Hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp miễn phí cho nhà hàng khách sạn 

Nhà hàng, khách sạn để phục vụ nhu cầu ăn uống rất nhiều cho khách hàng cần có hệ thống giàn chất lượng. Hôm nay, gas petrolimex sẽ mách bạn địa chỉ hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho nhà hàng, khách sạn.

Tham khảo thêm:

>>>  Bạn biết gì về thiết bị cảnh báo rò rỉ gas?

>>> Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, khách sạn, dân dụng 

Khái quát về hệ thống giàn gas nhà hàng, khách sạn

Hệ thống giàn gas nhà hàng, khách sạn được lắp đặt với mục đích cung cấp một lượng nhiên liệu lớn để phục vụ nhu cầu chế biến thức ăn của nhà bếp. Nó vừa đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ lại tiết kiệm chi phí rất tốt cho nhà hàng, khách sạn.

Lắp đặt giàn gas nhà hàng, khách sạn

Bộ phận chính của hệ thống gas:

– Kho gas (trạm gas trung tâm): Đây chính là nguồn cung cấp gas cho toàn bộ hệ thống, kho gas có thể là bồn chứa gas hoặc giàn góp các bình gas công nghiệp cùng một số thiết bị khác như máy hóa hơi, van điều áp, van khóa an toàn.

– Các thiết bị trung gian: là bộ phận có nhiệm vụ dẫn khí gas từ kho đến các thiết bị khác trong nhà bếp như: đường ống dẫn, van ngắt, dây gas, đồng hồ đo lưu lượng.

– Các thiết bị bảo đảm an toàn: bộ thiết bị giám sát áp suất, bộ thiết bị báo ngắt gas tự động (van ngắt tự động, đầu dò gas, bộ điều khiển trung tâm.

Trung tâm phân phối và bán lẻ gas petrolimex Hà Nội – hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho nhà hàng, khách sạn

Trung tâm phân phối và bán lẻ gas petrolimex Hà Nội sđt: 024.3678.9999 hoặc 0966.168.339 được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt hệ thống giàn cho nhà hàng, khách sạn.

Trung tâm được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu trong kinh doanh và lắp đặt hệ thống giàn tại miền Bắc, đặc biệt là cho khách hàng, khách sạn. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, quý khách hàng sẽ hài lòng với những điều tuyệt vời như:

Lắp đặt giàn gas nhà hàng, khách sạn

– Hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho nhà hàng, khách sạn

– Quá trình thi công được diễn ra chính xác, đúng theo quy trình: khảo sát thực tế; phác thảo bản vẽ và lên phương án báo giá vật tư; thi công hệ thống giàn theo yêu cầu khách hàng; kiểm tra cẩn thận và bàn giao.

– Vật liệu để thi công hệ thống giàn của Trung tâm đều là loại có chất lượng tốt ở trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giấy tờ, tem dán chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ

– Hệ thống giàn được thi công bởi những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, luôn cố gắng mang đến chất lượng cao nhất cho khách hàng,…

Còn chần chừ gì mà không liên hệ Trung tâm phân phối và bán lẻ gas petrolimex Hà Nội

Chuyên lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp

sđt: 024.3678.9999 hoặc 0966.168.339 nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn cho nhà hàng, khách sạn của mình.