Bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg
  • Bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg

  • Giá bán: 1.795.200 VNĐ
  • Giá KM:
  • Thương hiệu: PETROLIMEX
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: Bảo hiểm chính hãng

Cung cấp Bình gas công nghiệp petrolimex 48kg chính hãng


Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng ga vừa phải thì chỉ cần một chiếc bình gas 12kg là phù hợp. Còn những bếp ăn có công suất lớn, nhu cầu sử dụng nhiều, phục vụ nhiều người và cần nhanh nhạy thì bình gas công nghiệp 48kg lại là lựa chọn lý tưởng.

 

Để hiểu thêm về linh kiện nhà bếp tối quan trọng này, mời bạn cùng tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây.

 

Bình gas công nghiệp petrolimex 48kg là sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu gas Petrolimex trực thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam.

 

Sản phẩm này từ khi được đưa ra thị trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi danh tiếng của thương hiệu, chất lượng gas, trọng lượng gas được cân đầy đủ, đồng thời lại tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Bởi vậy, nó đã nhanh chóng chiếm đóng thị phần vững chắc trong dòng sản phẩm bình gas công nghiệp tại Việt Nam.

 

 

20151026-16103244

 

Đối tượng sử dụng bình gas công nghiệp 48kg

 

Đối tượng chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ở quy mô vừa và nhỏ nhưng có mật độ sử dụng nhiều như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, trường học, các xưởng sản xuất, canteen có quy mô vừa phải.

 

Đặc điểm của bình là có màu xanh ngọc, thiết kế thon dài, khối lượng ga trong bình là 48kg, trọng lượng vỏ đạt khoảng 37 – 40kg.

 

Dung tích của lòng bình ga công nghiệp 48kg là 108 lít, tình trạng ga trong bình mới 100%, còn nguyên tem chống hàng giả đến từ nhà sản xuất, cho ngọn lửa xanh tinh khiết, ổn định, không hề lẫn với các tạp chất khác và không gây đỏ lửa.

 

Chất liệu vỏ bình gas công nghiệp 48kg được chế tạo bằng thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

 

Bình gas công nghiệp 48kg cũng được chế tạo bằng thép đặc biệt, chịu được áp lực cao, áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thử thủy lực là 34kg/cm2, trong khi áp suất của gas ở nhiệt độ bình thường chỉ đạt 5 – 7kg/cm2.

 

1278316691_binh48

Bình gas công nghiệp 48kg còn có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG trong trạng thái có áp suất, đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định cẩn thận và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Sản phẩm này tương thích với mọi loại bếp, dàn bếp công nghiệp, cho ngọn lửa xanh khi đun nấu, vừa tiết kiệm gas vừa rút ngắn thời gian đun nấu, phù hợp với điều kiện của các bếp ăn công nghiệp.

Những thông tin được dập chìm trên vỏ bình gas công nghiệp 48kg:

PETROLIMEX PN 89980 Mã hiệu đăng ký của bình
DOT.4BA-240 Tiêu chuẩn chế tạo
PROPANE 11KG Propane được đóng nạp trong bình
BUTANE 13KG Butane được đóng nạp trong bình
T.P 34KG/CM2 Test Pressure bình được thử đến áp suất 34kg/cm2
W.V.26,2 LTS Water Capacity Dung tích của bình 26,2 lít
T.W 13,1 KG Tare Weight khối lượng vỏ bình 13,1kg
TESTED 8 1999 SGS Thời điểm kiểm định
PROPERTY OF PETROLIMEX Sở hữu là Petrolimex

Giá gas công nghiệp hôm nay

 

Đối với công ty gas petrolimex thì Giá gas công nghiệp hôm nay được chúng tôi niêm yết và có cố định trong vòng 1 tháng tính từ ngày 1 đến ngày 31 của tháng.

Giá của bình gas công nghiệp sẽ không có sự thay đổi trong cả tháng. Không như các hãng gas khác giá thành có thể thay đổi vài ba lần trong một tháng.

Vì vậy mà khách hàng chỉ cần quan tâm giá gas đầu tháng và cứ thế sử dụng cho đến hết háng .
Sản phẩm của chúng tôi luôn để giá trên bài viết sản phẩm. Quý hách hàng chỉ cần truy cập website là có thể nhìn thấy Giá gas công nghiệp hôm nay.

Hoặc xem Bảng báo giá gas <<< Tại đây

 

lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Nhận lắp đặt giàn gas cho các cửa hàng bếp ăn

Gas Thành tâm chuyên lắp đặt giàn gas cho các cửa hàng, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gas chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều giàn chia gas cho các bếp công nghiệp, bếp ăn cho trường học

Luôn kiểm tra kỹ càng cũng như thiết bị lắp đặt luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong nhiều năm lắp đặt và khách hàng sử dụng chưa có bất kỳ một sự cố nào khiến khách hàng phải bận tâm.

Về bình gas công nghiệp cũng luôn được kiểm tra thay mới nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn cao nhất.

 

 

Để đặt mua sản phẩm bình gas công nghiệp 48kg, tận hưởng mức giá phải chăng và dịch vụ bảo hành chính hãng, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Trung tâm bán lẻ gas Petrolimex tại 

 

 

SỐ 42 NGÕ 8/11 LÊ QUANG ĐẠO
(Cạnh Sân Vận Động Mỹ Đình)

 

Hoặc liên hệ

 –  0243 6789 888

 –   0243 6789 999.

 

Mọi thông tin cần tham khảo, quý khách vui lòng truy cập Trang chủ Gas Petrolimex hoặc gọi hotline để được giải đáp kịp thời.

M.A.B

Sản phẩm cùng loại