Dàn gas công nghiệp
  • Dàn gas công nghiệp

  • Giá bán: LH 0985 607 339
  • Giá KM:
  • Thương hiệu: Gas Petrolimex
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Bảo hành: Chính hãng

Với những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp với công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu của nhiều người thì việc lựa chọn, lắp đặt những thiết bị nhà bếp, dàn gas công nghiệp hiện đại, an toàn là cực kỳ quan trọng.

Một trong những sản phẩm đang được nhiều chủ nhà hàng, bếp ăn lớn của bệnh viện, trường học,… tin tưởng lựa chọn chính là dàn gas công nghiệp được lắp đặt và thi công bởi Công ty gas petrolimex

 

 

Trung tâm của chúng tôi nhận thi công, lắp đặt các hệ thống dàn gas công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn và các công trình đô thị cũng như bếp ăn công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện,… ***(có thể một số nơi mọi người có thể viết là giàn gas công nghiệp)

Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tay nghề cao trong thiết kế, thi công.

Trung tâm đảm bảo sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng, với sự an toàn tuyệt đối cho chất lượng của sản phẩm và sự phù hợp với các thiết bị nhà bếp khác.

 

 

 

Hệ thống dàn gas công nghiệp được Trung tâm nhận thi công bao gồm các thiết bị và phụ kiện là:\

– Ống kẽm chất lượng cao, được nối với nhau bằng các mối hàng kỹ thuật. Các ống kẽm dẫn gá sẽ được thiết kế và thi công ở những vị trí an toàn, phù hợp với việc dẫn và cung cấp khí gas cho nhà bếp.

–  khóa tổng, khóa ½, khóa ¼ chạc ba, van điều áp, đầu chia, đai, cút nối, dây dẫn gas,… và quan trọng nhất là bình gas công nghiệp.

 

Các thiết bị, phụ kiện cho giàn gas công nghiệp này đều đảm bảo chất lượng chính hãng, được thi công, lắp đặt cẩn thận, chu đáo để giúp cho người dùng được sử dụng thuận tiện nhất với độ an toàn cao nhất.

 

Đối tượng sử dụng cho bộ giàn gas công nghiệp chính là bình 45kg hoạc bình 48kg, được bơm đầy đủ gas với chất lượng cao, khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh lam chứng tỏ độ tinh khiết của gas, không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu hiệu quả.

 

 

dàn gas công nghiệp chủ yếu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng ở quy mô vừa và lớn, với mật độ sử dụng nhiều, phục vụ cho nhiều người như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện, các xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn.

 

Ứng dụng của gas công nghiệp trong gian bếp nhà hàng

Bếp dàn gas công nghiệp

 

Giá vỏ bình gas công nghiệp

dàn gas công nghiệp

 

Theo đó, đặc điểm của bình gas công nghiệp trong dàn gas công nghiệp có trọng lượng vỏ khoảng 37 – 40kg, trọng lượng xăng trong bình đạt khoảng 45kg, tiêu chuẩn chế tạo bằng chất liệu thép được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam.

Bình gas công nghiệp cso thể chịu được áp lực dù chứa và chuyên chở gas ở trạng thái có áp suất, đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp phát giấy chứng nhận đảm bảo về độ an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng khắp toàn Việt Nam.

 

 

Hiện tại, Trung tâm Bán lẻ gas Petrolimex  đang tiếp tục nhận đơn đặt hàng thi công, lắp đặt và bán các thiết bị, linh kiện nhà bếp, dàn gas công nghiệp an toàn, chính hãng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt, quý vị hãy liên hệ qua số điện thoại 043 6789 888 – 043 6789 999 hoặc truy cập website www.gaspetrolimex.vn để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn cụ thể.

 

Chúng tôi xin cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

M.A.B

Sản phẩm cùng loại