Hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho khu công nghiệp

lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Hệ thống giàn gas là bộ phận rất quan trọng trong nhiều khu công nghiệp. Trong bài viết này, gas petrolimex sẽ tư vấn đến bạn đọc các bước thi công hệ thống giàn gas của Trung tâm bán lẻ và phân phối gas petrolimex Hà Nội.

Tham khảo thêm:

>> Hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho nhà hàng, khách sạn

Các bước thi công hệ thống giàn gas

Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, Trung tâm sẽ bố trí lịch hẹn và đến tận nơi để khảo sát địa hình, vị trí lắp đặt hệ thống giàn của khu công nghiệp, đo đạc, lên phương án lắp đặt bình gas, tính toán vị trí lắp đặt ống sao cho phù hợp.

Lắp đặt hệ thống giàn khu công nghiệp

– Phác thảo bản vẽ và lên báo giá vật tư

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sau khi khảo sát thực tế sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ và trình bày ý tưởng phương án hệ thống giàn gas cho khách hàng nghe qua, tiếp nhận ý kiến và sửa chữa. Sau khi đạt được thỏa thuận, nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với kế toán và lập bảng báo giá đề xuất vật liệu cho công trình.

– Thi công hệ thống giàn

Bước tiếp theo, nhân viên của Trung tâm sẽ tiếp nhận mặt bằng thi công, vận chuyển vật tư, máy móc cần thiết vào công trình, đặt các bình cứu hỏa đảm bảo PCCC, trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ cho công nhân lắp đặt, thi công đúng theo bản vẽ nhất trí của khách hàng, dọn vệ sinh sạch sẽ.

– Thi công và bàn giao

Sau khi quá trình lắp đặt hệ thống giàn hoàn tất, đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm sẽ vận hành thử, kiểm tra độ an toàn của toàn bộ hệ thống trước mặt khách hàng. Nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành bàn giao, tư vấn các chú ý để vận hành hệ thống giàn an toàn, hiệu quả. Cuối cùng là tiến hành thanh toán và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Trung tâm bán lẻ và phân phối gas petrolimex Hà Nội- hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho khu công nghiệp

Lắp đặt hệ thống giàn khu công nghiệp

Trung tâm bán lẻ và phân phối gas petrolimex Hà Nội sđt: 024.3678.9999 hoặc 0966.168.339 là cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, cam kết hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn miễn phí cho khu công nghiệp. Đến với Trung Tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời:

– Địa chỉ được nhiều người lựa chọn thi công hệ thống giàn chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng

– Được hỗ trợ việc lắp đặt miễn phí

– Hệ thống máy móc, vật liệu đều có chất lượng cao, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đầy đủ

– Chính sách bảo hành, bảo trì trong thời gian dài để khách hàng có thể yên tâm vận hành hệ thống giàn

Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn cho khu công nghiệp hãy liên hệ với Trung tâm bán lẻ và phân phối gas petrolimex Hà Nội, sđt: 024.3678.9999 hoặc 0966.168.339 ngay bạn nhé.