Giới thiệu về cây xăng Petrolimex Tây Mỗ

Bài viết lần này của gaspetrolimex.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc cây xăng Petrolimex Tây Mỗ với địa chỉ 368 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại: 024 3851 2603.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu về trạm xăng dầu Petrolimex 66

Cách để đổ xăng tiết kiệm

Đổ xăng không đúng cách gây lãng phí và khiến phương tiện của bạn nhanh hỏng hơn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn đổ xăng tiết kiệm:

– Không nên đổ xăng đầy bình: Khối lượng giảm đi sẽ giúp xe tiêu tốn ít năng lượng hơn nên người sử dụng không nên lựa chọn phương án đổ xăng đầy bình. Bên cạnh đó, hành động này của bạn cũng tạo cơ hội cho các địa chỉ kinh doanh kém uy tín chiếm đoạt tài sản của khách hàng bằng cách: khi đổ xăng mức đầy, ngắt thao tác bơm, xăng vừa chạm đến mép vòi bơm chưa đầy bình, làm hao hụt một lượng xăng nhỏ.

This image has an empty alt attribute; its file name is chu-y-cach-do-xang-tiet-kiem-1.jpg

– Không đổ xăng theo số tiền mà theo dung tích bình xăng, bạn chú ý dung tích bình xăng xe của mình.

– Chú ý tới tiểu xảo của nhân viên bán hàng: nhắc nhở họ trả bơm xăng về số 0 rồi mới tiến hành bơm xăng để tránh bị lừa.

– Bạn có thể quan sát và lựa chọn cây xăng mà cánh tài xế đổ nhiều bởi tính chất công việc lâu năm, những người lái xe sẽ biết đổ xăng ở địa chỉ nào an toàn và uy tín, chất lượng nhất.

– Đổ đúng loại xăng: Phương tiện của bạn cần đổ đúng loại xăng. Việc sử dụng xăng không phù hợp có thể khiến cho xe gặp nhiều tổn hại không đáng có nên người dùng thật sự chú ý và cẩn trọng. Cụ thể, với các loại xe sử dụng xăng R95 mà đổ xăng R92 sẽ xảy ra hiện tượng mất công suất. Và ngược lại xe dùng xăng R92 mà đổ xăng R95 khiến xăng khó cháy hết, tạo cặn tích tụ lại làm bẩn máy, giảm công suất, tuổi thọ của phương tiện và hao xăng.

Tại sao bạn nên chọn cây xăng Petrolimex Tây Mỗ?

Đội ngũ quản lý và nhân viên ý thức rất rõ về văn minh thương mại, vai trò trong kinh doanh để cạnh tranh công bằng về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm, bán hàng chuẩn.

– Cây xăng Petrolimex Tây Mỗ địa chỉ 368 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại: 024 3851 2603 đẹp, rộng rãi cho khách hàng ra vào thuận lợi.

– Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáp với khách hàng.

– Cam kết mức giá bán xăng đúng như niêm yết, không có hành vi đội giá và cập nhật chậm.

This image has an empty alt attribute; its file name is do-xang-tai-cay-xang-Petrolimex-Tay-Mo-2.jpg

– Đến với cây xăng Petrolimex Tây Mỗ, quá trình đổ xăng sẽ được diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian.

– Không có hành vi lừa đảo, móc túi khách hàng.

– Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ liên quan đến các vấn đề cây xăng quản lý.

Đó là giới thiệu của gaspetrolimex.vn về cây xăng Petrolimex Tây Mỗ địa chỉ 368 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại: 024 3851 2603, người điều khiển xe có thể lựa chọn đây là nơi đổ xăng cho mình.