Giới thiệu về trạm xăng dầu Petrolimex 66

Bài viết lần này của gaspetrolimex.vn sẽ giới thiệu đến bạn trạm xăng dầu Petrolimex 66 có địa chỉ tại đường 70, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu trạm xăng dầu Petrolimex Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Hệ lụy khi sử dụng xăng kém chất lượng

Nếu bạn vô tình sử dụng phải xăng giả, xăng bẩn thì có thể gây hại rất lớn đến động cơ của phương tiện, thậm chí còn gây ra nhiều sự cố không mong muốn dẫn đến thiệt hại lớn.

Cụ thế, nhiều chuyên gia nghiên cứu cho biết, bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng bởi xăng kém chất lượng đó là bộ phận lọc xăng. Quá trình lọc xăng bẩn có thể gây tắc xăng, không cung cấp đủ nhiên liệu cho động cơ của phương tiện hoạt động. Và về lâu dài gây hỏng bộ phận bơm xăng, kim xăng cũng như buồng đốt. Lúc này, bạn phải sửa sang phương tiện của mình với chi phí tốn kém.

This image has an empty alt attribute; its file name is he-luy-dung-xang-kem-chat-luong-1.jpg

Xăng bẩn ảnh hưởng xấu đến động cơ phương tiện, nhất là đối với ô tô bởi vì giá thành động cơ của ô tô cao hơn nhiều so với xe máy. Việc sử dụng xăng dầu bẩn sẽ làm giảm công suất hoạt động của xe. Trong quá trình sử dụng, xăng bẩn sẽ làm động cơ bị nóng lên, lâu ngày làm vỏ dây điện, vỏ nhựa quanh động cơ bị cứng và đứt khi di chuyển. Nặng hơn quá trình này diễn ra mà không phát hiện kịp thời có thể gây chập điện và cháy nổ xe.

Theo tìm hiểu chúng tôi biết được, xăng dầu bẩn chủ yếu được sản xuất bằng cách pha xăng thật với các dung môi hữu cơ, tiêu biểu hơn cả là methanol – một chất gây ảnh hưởng xấu đến động cơ. Methanol có tính chất ăn mòn nhôm mà nhôm là kim loại để chế tạo động cơ, nó ảnh hưởng xấu đến các chất đàn hồi trong hệ thống nhiên liệu.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Các dung môi như acetone, methanol hay ethanol có trong nhiên liệu xăng vượt mức cho phép gây hại rất lớn đến phương tiện của bạn. Do đó, việc tẩy chay hàng bẩn là điều nên làm, bạn chỉ đổ xăng ở những cơ sở uy tín, đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng như trạm xăng dầu Petrolimex 66, đường 70, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cơ sở này kinh doanh các sản phẩm về xăng dầu của thương hiệu Petrolimex nổi tiếng tại nước ta với chất lượng sản phẩm và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm ở đây được kiểm định bởi Nhà nước, đáp ứng tất cả tiêu chuẩn về kinh doanh xăng dầu theo quy định, không pha thêm bất kỳ dung môi hữu cơ gây hại. Đồng thời trạm xăng dầu Petrolimex 66 còn tuân thủ chặt chẽ quy trình bán hàng 5 bước được Petrolimex đưa ra, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đó là những giới thiệu của gaspetrolimex.vn về trạm xăng dầu Petrolimex 66 đường 70, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng cũng như uy tín của cơ sở này.