Giới thiệu trạm xăng dầu Petrolimex số 04

Hôm nay, gaspetrolimex.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc trạm xăng dầu Petrolimex số 04 địa chỉ 8 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 090 498 3884.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu Trạm xăng Petrolimex Nguyễn Trãi

Mánh khóe kinh doanh xăng giả, xăng bẩn

Trên thị trường có không ít cơ sở tư nhân kinh doanh xăng dầu kém uy tín, cung cấp xăng giả, kém chất lượng. Tất cả các chủ cây xăng đều nắm rõ nguồn gốc sản phẩm mình buôn bán nhưng vì lợi nhuận mà dùng xăng nền trộn với các loại dung môi hữu cơ khác để tạo thành xăng giả, xăng kém chất lượng.

This image has an empty alt attribute; its file name is manh-khoe-kinh-doanh-xang-gia-2.jpg

Theo đó, các đối tượng này thường dùng dung môi của quá trình chưng cất dầu mỏ có chỉ số RON rất thấp, chỉ được sử dụng trong sản xuất công nghiệp như: sản xuất gỗ, da, pha trộn với sơn và không được dùng trong xăng dầu.

Xăng giả, xăng kém chất lượng gây hại cho động cơ xe vì nó làm hao mòn các chi tiết cơ khí, giảm công suất động cơ phương tiện và ảnh hưởng tới hoạt động của xe cũng như các hệ thống liên quan. Khi không may sử dụng xăng giả, động cơ phương tiện sẽ bị nóng lên, quá trình này diễn ra lâu có thể làm cháy vỏ dây điện quanh xe và dễ bị đứt, dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Đồng thời sử dụng xăng giả có thể khiến cho bộ lọc của ô tô, xe máy bị hỏng dẫn đến bụi bẩn dễ xâm nhập bình nhiên liệu gây ảnh hưởng xấu đến động cơ. Đó là lý do tại sao khách hàng nên chọn địa chỉ uy tin để đổng xăng như trạm xăng dầu Petrolimex số 04 địa chỉ 8 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 090 498 3884.

Cam kết chất lượng của trạm xăng dầu Petrolimex số 04

Trạm xăng dầu Petrolimex số 04 được ủy quyền phân phối sản phẩm xăng dầu chính hãng, chất lượng cao mang thương hiệu Petrolimex. Petrolimex là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong sản xuất xăng dầu, khí gas uy tín, chiếm thị phần lớn trên thị trường và bảo đảm mang đến cho người dùng sự an tâm tối đa khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Khi đổ xăng tại trạm xăng dầu Petrolimex số 04 địa chỉ 8 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 090 498 3884 khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng dịch vụ:

– Trạm xăng dầu được đầu tư xây dựng nâng cấp khang trang, sạch đẹp để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển xe.

– Xăng dầu chất lượng cao được kiểm tra kỹ lưỡng và có giấy phép hoạt động,

– Nhân viên nhiệt tình, thực hiện đúng 5 bước đổ xăng theo quy định, không có hành vi trục lợi bất hợp pháp.

– Giá bán xăng đúng như niêm yết, thời gian đổ xăng nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Đó là những giới thiệu của gaspetrolimex.vn về địa chỉ cung cấp xăng dầu uy tín, đó là trạm xăng dầu Petrolimex số 04 địa chỉ 8 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, số điện thoại: 090 498 3884.