Giới thiệu Trạm xăng Petrolimex Nguyễn Trãi

Bài viết này của gaspetrolimex.vn giới thiệu đến người điều khiển phương tiện có thể ghé qua Trạm xăng Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726 để tiếp thêm nhiên liệu cho xe của mình.

Tham khảo thêm:

>> Giới thiệu về cây xăng Petrolimex Tây Mỗ

Xăng dầu Petrolimex – niềm tin của người tiêu dùng

Theo nhiều thống kê, Petrolimex hiện nay là thương hiệu dẫn đầu thị trường kinh doanh xăng dầu trên cả nước hiện nay với 2500 cửa hàng xăng dầu và chiếm lĩnh tới 50% thị phần. Sự thành công này đến từ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Petrolimex.

This image has an empty alt attribute; its file name is xang-dau-Petrolimex-2.png

Hiện nay, Petrolimex đang kinh doanh 2 mặt hàng xăng chủ yếu đó là xăng RON 92 và RON 95. Xăng của Petrolimex cam kết đúng tiêu chuẩn, không pha thêm bất kỳ thành phần nào như aceton, metanol, etanol,… hay các loại phụ gia nào không được các cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép.

Ở các đầu mối nhập khẩu, xăng Petrolimex cũng được cơ quan quản lý cấp Nhà nước lấy mẫu kiểm tra các tiêu chí chất lượng một cách chặt chẽ trước khi cho phép thông quan và được chứng nhận hợp quy, bảo đảm xăng không chì, đúng yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó, Petrolimex còn xây dựng một hệ thống phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế để kiểm tra xăng dầu trước khi đưa ra thị trường, ban hành các quy định và quy trình luân chuyển hàng hóa chuẩn để đưa đến tay người tiêu dùng.

Trong suốt quá trình phát triển, Petrolimex luôn xứng đáng là một trong những đơn vị đi tiên phong, dẫn đầu cả nước về quản lý chất lượng xăng dầu. Thành tích này đã được các cấp, các ngành ghi nhận và trao nhiều bằng khen nhằm khích lệ tinh thần cad Tổng công ty.

Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi – địa chỉ tin cậy

Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726 là địa chỉ được nhiều người điều khiển phương tiện chọn làm nơi tiếp thêm nhiên liệu cho xe của mình bởi có nhiều ưu điểm:

This image has an empty alt attribute; its file name is tram-xang-Petrolimex-Nguyen-Trai-1-1.png

– Xăng dầu cung cấp đều là sản phẩm chính hãng của Petrolimex, được cấp phép kinh doanh của cơ quan có quyền lực.

– Vị trí thuận lợi, mặt bằng rộng rãi có thể chứa được nhiều xe để khách hàng dễ dàng đổ xăng.

– Ở đây nhân viên bán hàng thân thiện, nhiệt tình, thực hiện theo đúng 5 bước bán hàng quy định của Petrolimex.

– Cam kết giá bán xăng dầu đúng như niêm yết, không gian lận, ăn chặn của khách hàng.

Trên đây là giới thiệu của gaspetrolimex.vn về Trạm xăng dầu Petrolimex Nguyễn Trãi, 495/20 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 024 3558 8726 là địa chỉ buôn bán xăng dầu uy tín, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.