Giới thiệu cửa hàng xăng dầu Đồng Mai

Người dân trong khu vực có nhu cầu đổ xăng có thể đến cửa hàng xăng dầu Đồng Mai tại địa chỉ Quốc lộ 6 Đồng Mai – Hà Đông – Hà Nội để được đổ xăng Petrolimex chính hãng, giá đúng niêm yết. Thông tin chi tiết về cửa hàng được gaspetrolimex.vn gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

>> Tham khảo thêm: Cây xăng Petrolimex uy tín tại Hà Nội

Tình hình xăng giả – xăng bẩn trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có không ít cây xăng tư nhân làm ăn bát nháo, kém uy tín, cung cấp xăng giả. Tất cả các chủ cây xăng giả đều biết rõ nguồn gốc hàng hóa mình nhập về. Các đối tượng thường dùng xăng nền A95 trộn với các loại dung môi, hóa chất khác để tạo thành xăng giả.

Xăng giả
Xăng giả

Theo đó, các đối tượng thường dùng dung môi là những sản phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ. Loại dung môi này có đặc điểm là chỉ số RON rất thấp, chỉ được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp như sản xuất gỗ, thuộc da, pha trộn với sơn chứ không được dùng trong sản xuất xăng dầu.

Nếu xăng giả có chứa chất gây hại cho động cơ xe thì sẽ nhanh làm hao mòn các chi tiết cơ khí, làm giảm công suất động cơ, ảnh hưởng tới hoạt động của động cơ cũng như các hệ thống liên quan. Khi sử dụng xăng giả, động cơ xe máy, ô tô sẽ bị giảm công suất, tuổi thọ, bị nóng lên nhiều. Quá trình này diễn ra lâu ngày sẽ làm vỏ dây điện, vỏ nhựa quanh động cơ nóng lên, khi di chuyển có thể bị đứt, dễ dẫn đến tình trạng hở điện gây cháy nổ.

Đồng thời, việc sử dụng xăng giả còn có thể khiến bộ lọc của xe ô tô, xe máy bị hỏng. Nó dẫn đến tình trạng bình nhiên liệu dễ bị bụi bẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng tiêu cực tới động cơ. Đó là lý do giải thích vì sao chúng ta nên đổ xăng ở những địa chỉ uy tín như cửa hàng xăng dầu Đồng Mai tại địa chỉ Quốc lộ 6 Đồng Mai – Hà Đông – Hà Nội.

Cam kết chất lượng của cửa hàng xăng dầu Đồng Mai

Cửa hàng xăng dầu Đồng Mai
Cửa hàng xăng dầu Đồng Mai

Cửa hàng được ủy quyền phân phối sản phẩm xăng dầu chính hãng mang thương hiệu Petrolimex. Petrolimex là hãng sản xuất xăng dầu, khí gas uy tín, chiếm thị phần lớn trên thị trường, đảm bảo mang lại cho người dùng sự an tâm tối đa khi sử dụng.

Cửa hàng được đầu tư nâng cấp khang trang, sạch đẹp cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Cửa hàng cam kết bơm đủ xăng cho khách hàng, mức giá chuẩn theo giá niêm yết, không có hành vi trục lợi bất chính của khách hàng. Đồng thời quá trình bơm xăng, hướng dẫn khách hàng được thực hiện nhanh chóng, không bắt quý khách phải chờ đợi lâu, không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Do vậy, nếu có nhu cầu đổ xăng sạch chuẩn Petrolimex, quý khách có thể ghé qua cửa hàng xăng dầu Đồng Mai tại địa chỉ Quốc lộ 6 Đồng Mai – Hà Đông – Hà Nội.