Cây xăng Petrolimex uy tín tại Hà Nội

Cây xăng Petrolimex tại địa chỉ 368 Hữu Hưng – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân trong khu vực. Tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ này qua thông tin được gaspetrolimex.vn chia sẻ ngay sau đây.

>> Tham khảo thêm: Cửa hàng xăng dầu Hào Nam

Hệ lụy khi sử dụng xăng “bẩn”

Nếu vô tình sử dụng nhầm xăng “bẩn”, xăng “dỏm” thì có thể gây hại rất lớn với động cơ ô tô, xe máy, thậm chí gây ra nhiều sự cố nguy hiểm như cháy nổ xe.

Cụ thể, các nghiên cứu cho thấy bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng bởi xăng kém chất lượng là lọc xăng. Lọc xăng bẩn có thể gây tắc xăng, không cung cấp đủ nhiên liệu cho động cơ hoạt động đúng với mức công suất. Về lâu dài, lọc xăng bẩn gây hỏng bộ phận bơm xăng, kim xăng và buồng đốt. Lúc này, xe phải thay thế nhiều chi tiết động cơ và chi phí rất tốn kém.

Cây xăng Petrolimex
Cây xăng Petrolimex

Xăng bẩn chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới động cơ xe, đặc biệt là động cơ xe ô tô bởi tiêu chuẩn chất lượng của nó cao hơn so với xe máy. Việc sử dụng xăng bẩn sẽ làm giảm công suất xe. Cụ thể, khi chưa đến điểm nổ nhiên liệu đã kích nổ sẽ gây nóng máy khi sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, xăng bẩn sẽ làm động cơ nóng lên, lâu ngày khiến vỏ dây điện, vỏ nhựa quanh động cơ bị cứng lên, khi di chuyển sẽ bị đứt, dẫn tới hở điện, chập điện, phát nổ,…

Theo tìm hiểu, xăng bẩn chủ yếu được sản xuất bằng cách pha xăng thật với các dung môi, tiêu biểu là methanol – một chất rất nguy hiểm với động cơ. Methanol có tính chất ăn mòn nhôm (kim loại dùng chế tạo động cơ), ảnh hưởng tới các chất đàn hồi trong hệ thống nhiên liệu.

Cây xăng Petrolimex uy tín tại Hà Nội

Các dung môi acetone, ethanol và methanol có trong nhiên liệu xăng vượt quá mức cho phép có thể gây hại động cơ xe, thậm chí dẫn tới cháy nổ. Đó là lý do người dùng nên tẩy chay xăng bẩn, chỉ đổ xăng ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như cây xăng Petrolimex tại địa chỉ 368 Hữu Hưng – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Cây xăng Petrolimex
Cây xăng Petrolimex

Cây xăng kinh doanh 2 mặt hàng xăng RON 92 và RON 95 của Petrolimex. 2 loại xăng này của Petrolimex không được pha thêm bất kỳ thành phần nào như acetone, ethanol và methanol hay các loại phụ gia chưa được các cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép. Xăng được chứng nhận hợp quy, đáp ứng tiêu chuẩn xăng không chì và các yêu cầu kỹ thuật khác. Đồng thời, cửa hàng còn tuân thủ chặt chẽ quy trình bán hàng 5 bước được Petrolimex đưa ra, phục vụ tốt nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đó là lý do giải thích vì sao cây xăng Petrolimex tại địa chỉ 368 Hữu Hưng – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội là điểm đến lý tưởng của người dân trong khu vực.