Thông báo giá gas chính thức tháng 11/2022

Giá gas tháng 10/2022 đã ghi nhận mức giảm khoảng 16.000 VNĐ mỗi bình dân dụng 12kg. Vậy để biết giá gas tháng 11/2022 có diễn biến như thế nào, mời bạn đọc xem ngay bài viết này của Gas Petrolimex.

Tham khảo thêm:

>> Tại sao bỏ bình gas Petrolimex có giá cao?

Giá gas chính thức tháng 11

Sau chuỗi giảm, giá gas tháng 11 chính thức bật mức tăng khá mạnh khoảng 20.000 VNĐ mỗi bình dân dụng 12kg của Petrolimex.

Giá gas tháng 11 tăng trở lại là do giá thế giới CP chính thức chốt mức tăng 35 USD/mmBTU so với tháng 10 (tháng 10 là 575 USD/tấn và tháng 11 là 610 USD/tấn).

Giá gas chính thức tháng 11/2022

Cập nhật giá bình gas Petrolimex tháng 11 là 427.700 VNĐ/bình dân dụng 12kg và 1.710.800 VNĐ/bình công nghiệp 48kg.

Như vậy, sau 6 tháng liên tiếp giá gas giảm với mức khá lớn thì đến tháng này giá gas bật tăng trở lại khiến người tiêu dùng cảm thấy không hào hứng.

 

>> Xem giá gas niêm yết tại đây

 

Cách mua bình gas Petrolimex chính hãng

Bình gas Petrolimex là dòng sản phẩm được lựa chọn mua bởi rất nhiều người tiêu dùng hiện nay vì có chất lượng tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự uy tín của thương hiệu này khiến nhiều đơn vị làm giả bình gas kém uy tín, chất lượng không đảm bảo rồi bán với giá cực rẻ để lừa người tiêu dùng.

Cách chọn mua bình gas Petrolimex chính hãng là điều mà nhiều người quan tâm và chúng tôi sẽ chia sẻ điều này ngay sau đây:

Giá gas chính thức tháng 11/2022

– Chọn mua bình gas Petrolimex tại đại lý chính hãng, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, sản phẩm đa dạng, chính hãng, được nhiều người tin tưởng chọn mua cho gia đình và phản hồi tốt.

– Bình gas Petrolimex khi mua cần đảm bảo còn mới, không quá cũ, không bị gỉ sét hay trầy xước quá nhiều; có màng co và tem chống giả đầy đủ, không có bất cứ dấu hiệu tẩy xóa, bong tróc hay tháo ra lắp lại vì không đảm bảo 100% hàng chính hãng.

– Bình gas Petrolimex được cung cấp phải đảm bảo đủ cân nặng đúng theo yêu cầu, đúng thời gian, được nhân viên kỹ thuật vận chuyển và lắp đặt chuẩn; bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật giao gas Petrolimex chính hãng có đồng phục đầy đủ, được trang bị kiến thức cơ bản về gas để tư vấn cho khách hàng sử dụng an toàn, hiệu quả.

– Bạn có thể kiểm tra khi mua bình gas Petrolimex bằng một số phương pháp khác như: Cân bình gas để xác định lượng nhiên liệu bên trong; kiểm tra bằng tin nhắn tổng đài; kiểm tra bằng cách nhập mã, mã QR.

Như vậy giá gas tháng 11/2022 chính thức tăng trở lại khoảng 20.000 VNĐ mỗi bình 12kg. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc nắm được và mua được sản phẩm bình gas Petrolimex cho gia đình.