Tại sao vỏ bình gas Petrolimex có giá cao?

Nhiều người thắc mắc tại sao vỏ bình gas Petrolimex có giá thành khá cao, điều này sẽ được Gas Petrolimex giải đáp ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Thông tin gas và giá gas hôm nay 17/10/2022

Vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất đúng tiêu chuẩn

Lý giải đầu tiên đó chính là vì vỏ bình gas Petrolimex chính hãng các loại đều được công ty Petrolimex sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ nên chi phí chế tạo cao hơn đáng kể so với nhiều dòng sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

Tại sao vỏ bình gas Petrolimex có giá cao?

Bên cạnh đó, tất cả bình gas Petrolimex trước khi tung ra thị trường để phân phối cho người tiêu dùng đều phải trải qua một quá trình kiểm định kỹ càng, nghiêm ngặt để bảo đảm an toàn, chất lượng. Bộ phận kiểm định đã được Bộ Công thương cấp phép nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Do vậy, khi mua bình gas của Petrolimex bạn sẽ thấy giá cao hơn các sản phẩm được rao bán tràn lan trên mạng xã hội hay bán dạo trên đường.

Toàn bộ bình gas Petrolimex có chất lượng tốt

Vỏ bình gas Petrolimex được trang bị van điều áp Recca nhập khẩu trực tiếp từ Ý nên rất bảo đảm về chất lượng cũng như độ chính hãng. Van gas chất lượng tốt giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, bảo đảm độ an toàn cao trong quá trình vận hành bếp.

Khí gas trong bình gas Petrolimex được nhập khẩu từ những nguồn cung cấp nổi tiếng, có độ uy tín cao với công nghệ lọc dầu hiện đại Malaysia, Hàn Quốc,… Khâu chiết nạp nhiên liệu vào bình gas Petrolimex được thực hiện tự động hóa với công nghệ chuẩn Hoa Kỳ, không sử dụng bất cứ loại chất cấm nào. Vỏ bình gas chất lượng cao nên không lo bị ảnh hưởng trong quá trình chiết nạp, có thể chịu được áp lực rất cao. Chưa hết, bình gas Petrolimex và các phụ kiện đều được kiểm tra định kỳ để chắc chắn không xảy ra sai sót trong các khâu, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Tăng trách nhiệm cho khách hàng

Tại sao vỏ bình gas Petrolimex có giá cao?

Công ty gas Petrolimex còn có chính sách áp dụng giá cao đối với vỏ bình so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường để tác động đến tâm lý khách hàng, giúp họ có thêm trách nhiệm giữ gìn, bảo quản vỏ bình gas Petrolimex cẩn thận. Điều này sẽ giảm được tình trạng nhiều cơ sở tư nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu mà đánh tráo vỏ bình, sản xuất và phân phối các sản phẩm đểu.

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về lý do khiến vỏ bình Petrolimex có giá cao. Và qua đó bạn đọc cũng có thêm kinh nghiệm chọn mua bình gas Petrolimex tốt cho gia đình.