Cách nhận biết bình gas đủ cân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh bình gas trái phép gây hoang mang cho người tiêu dùng. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết hôm nay của Gas Petrolimex để biết cách nhận biết bình gas đủ cân và chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 22/9/2021

Phương pháp nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ, được nhiều người tin tưởng lựa chọn để mua bình gas Petrolimex. Bên cạnh đó bạn nên kiểm tra màng co và tem niêm phong chống hàng giả để xác thực bình gas Petrolimex đó có chính hãng hay không bằng 2 phương pháp sau:

Cách nhận biết bình gas đủ cân

Cách nhận biết bình gas đủ cân

– Cách 1: Nhận biết bằng cách kiểm tra mã QR:

Khách hàng sử dụng các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh có cài đặt sẵn những ứng dụng có thể quét mã vạch như: zalo, facebook, viber, barcodeviet, barcode scan,… đồng thời thiết bị của bạn phải được kết nối với internet. Thực hiện đưa camera của điện thoại hướng vào mã vạch QR, sau khi quét sau bạn hãy bấm nút “đồng ý” để chuyển đến trang kiểm tra thông tin về sản phẩm của Petrolimex. Sau đó bạn nhập mã số ở dưới lớp phủ bạc của tem chống giả vào ô trống để xác thực sản phẩm chính hãng. 

– Cách 2: Nhắn tin trực tiếp theo cú pháp: CHG-PGC – Mã số gửi 8077 để xác thực.

Nếu bạn nhận được phản hồi: chúc mừng bạn đã mua được sản phẩm chính hãng cùng tên cơ sở chiết nạp và ngày sản xuất là bạn có thể yên tâm chất lượng bình gas mình mua và đại lý phân phối.

Cách nhận biết bình gas đủ cân

Cách nhận biết bình gas đủ cân

Bình gas Petrolimex chính hãng, đủ cân được chiết nạp theo đúng quy định, có khối lượng đúng như trên vỏ bình. 

Bình gas Petrolimex 12kg có khối lượng gas trong bình đúng 12kg và vỏ bình nặng khoảng 13 kg. Bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg có khối lượng gas đạt 48kg và vỏ bình nặng 40kg. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách cân tổng trọng lượng bình gas và trừ khối lượng vỏ bình sẽ đượckhối lượng của gas nhiên liệu (tổng khối lượng bình đúng tiêu chuẩn là khoảng 25kg và 88kg). Nếu cân tổng trọng lượng của bình không đủ thì chứng tỏ bình gas bị thiếu cân, kém chất lượng. Khách hàng cần yêu cầu cơ sở kinh doanh đổi sản phẩm khác. Bạn không nên thỏa hiệp bởi dùng sản phẩm này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và hiệu quả không cao.

Bên cạnh đó, khách hàng cần thật sự chú ý, không tin tưởng những người giao gas dạo với giá rẻ bất ngờ (chỉ bằng một nửa hay 2/3 giá thành bình chính hãng trên thị trường). Đây là các sản phẩm được các cơ sở kinh doanh trái phép sang chiết không đúng quy định, làm giả bình gas của các thương hiệu lớn nên không an toàn khi sử dụng.

Trên đây là cách nhận biết bình gas đủ cân, chính hãng mà gaspetrolimex.vn gửi đến để khách hàng có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, mang lại an toàn và hiệu quả khi sử dụng.