Vỏ bình gas giá bao nhiêu?

Đối với người sử dụng hiện nay, vỏ bình gas giá bao nhiêu luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu để có thể lựa chọn địa chỉ đổi gas uy tín với mức giá sản phẩm phù hợp.

 

Vỏ bình gas giá bao nhiêu là thắc mắc thường trực của người tiêu dùng

 

Hiện tại, công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng giá đặt cọc thế chân đối với vỏ bình gas là 300.000 đồng. Theo đó. giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas.Khi quý khách hàng mua gas lần đầu chưa có vỏ thì quý khách sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng gas. Trong trường hợp hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas thì chỉ áp dụng đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc nhà hàng có mức tiêu thụ gas lớn, còn khách hàng dùng cho nhu cầu sử dụng của gia đình thì phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas nữa và trả lại vỏ bình cho đại lý gas Petrolimex Hà Nội.

 

vỏ bình gas giá bao nhiêu
vỏ bình gas giá bao nhiêu

 

Lưu ý: với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70.000– 100.000 đồng nên khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex thì không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh bị thiệt số tiền chênh lệch trên.

Giá vỏ bình gas Petrolimex cao do nguyên nhân gì?

Đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, vì sao vỏ bình gas Petrolimex có giá thành cao hơn các hãng khác là bởi vì bình gas của hãng được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ. Các linh kiện chính sản xuất vỏ bình gas Petrolimex như thép, van, đệm van,… đều được Petrolimex nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Cùng với dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín từ khâu tạo phôi tới khâu thành phẩm, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, vỏ bình gas Petrolimex hiện đã được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay.

 

vỏ bình gas giá bao nhiêu
vỏ bình gas giá bao nhiêu

 

Bình gas Petrolimex cũng được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, từng bình gas đều được niêm phong bằng màng co và tem chống hàng giả có tính bảo mật cao ngay sau khi trải qua quá trình kiểm chuẩn về chất lượng và trọng lượng. Do đó, vỏ bình gas giá bao nhiêu với giá thành vỏ bình Petrolimex chênh lệch từ 70.000 – 100.000 đồng với vỏ bình loại khác cũng có thể lý giải được.

Bên cạnh đó, công ty gas Petrolimex và trung tâm phân phối gas Petrolimex tại Hà Nội phải áp dụng giá vỏ bình cao hơn các loại gas khác để đảm bảo khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình gas Petrolimex, không để tình trạng các cửa hàng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu để thu gom vỏ bình gas nhằm mục đích sang chiết trái phép thu lợi bất chính.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu để lựa chọn địa chỉ mua hàng chính xác nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.