Mở đại lý gas

Mở đại lý gas là nhu cầu của không ít người dùng muốn kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp gas, nhiên liệu khí đốt hiện nay. Tuy nhiên, việc kinh doanh gas là không dễ dàng nếu chúng ta thiếu những kiến thức cơ bản. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây để hiểu hơn về thiết bị này.

 

Mở đại lý gas cần bao nhiêu vốn?

 

Ở các đại lý gas, mặt hàng được phân phối nhiều nhất chính là bình gas. Vì vậy, bạn cần xác định quy mô phân phối bình gas của đơn vị mình để định ra mức vốn phù hợp. Cụ thể là mỗi bình gas có giá khoảng 300.000 đồng, vỏ bình gas có giá khoảng 250.000 – 300.000 đồng. Nếu bạn mở đại lý quy mô nhỏ, kinh doanh từ 100 – 500 bình gas thì tương đương số vốn là khoảng 30 – 150 triệu đồng cho tiền bình gas. Với đại lý kinh doanh khoảng 1000 bình gas trở lên thì số vốn tối thiểu gần bỏ ra là 300 triệu đồng.

 

mở đại lý gas

mở đại lý gas

 

Bên cạnh đó, người muốn mở đại lý gas còn phải tính toán đến nhiều khoản chi phí khác như: chi phí thuê nhân viên kỹ thuật, nhân viên trực điện thoại, chi phí mặt bằng, phương tiện giao gas, các phụ tùng gas bán kèm như van gas, dây dẫn gas,… Nếu kết hợp kinh doanh gas với bếp gas thì bạn sẽ phải tốn kém nhiều chi phí hơn để đầu tư các sản phẩm bếp gas đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, mức vốn để mở một đại lý gas nói chung, đại lý phân phối gas Petrolimex tại Hà Nội nói riêng với quy mô vừa hoặc lớn là khá cao nên người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Điều kiện mở đại lý gas

 

Khi muốn mở đại lý gas, người dùng cần có những loại giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí đốt hoá lỏng của Sở Thương Mại.

– Giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháydo Công an PCCC tỉnh,thành phố cấp.

– Giấy chứng nhận đáp ứng tốt điều kiện an ninh trật tự do Công an phường cấp.

– Đáp ứng tốt điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị (diện tích mặt bằng, kết cấu xây dựng, kho chứa hàng, nơi bán hàng, khu phụ cửa hàng và cung cấp điện).

 

mở đại lý gas

mở đại lý gas

 

– Đáp ứng tốt điều kiện về trình độ chuyên môn: cán bộ, nhân viên của hàng kinh doanh khí đốt hoá lỏng phải được học tập đầy đủ kiến thức về khí đốt hoá lỏng, được huấn luyện về phòng độc, phòng cháy chữa cháy và được Công an tỉnh, thành phố kiểm tra, cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy.

– Đáp ứng tốt điều kiện về sức khoẻ: cán bộ, nhân viên làm việc tại đại lý gas phải có đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công việc kinh doanh, được các cơ quan y tế cấp quận, huyện, thị xã hoặc tương đương trở lên kiểm tra và xác nhận.

 

Mở đại lý bán gas Petrolimex được hưởng lợi gì?

 

– Là một trung tâm kinh doanh về lĩnh vực gas và bếp gas, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm nếu đại lý của bạn có nhu cầu.

– Bạn sẽ được trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội quảng bá thương hiệu trên website chính và rất nhiều website vệ tinh đang có thứ hạng cao trên top Google.

– Bạn sẽ được hưởng nguồn khách hàng trên địa bàn hoạt động của đại lý bạn hoặc nơi gần nhất.

– Được trung tâm hỗ trợ kinh phí cho các đợt quảng bá và khuyến mãi do gas Petrolimex phát động.

– Bạn được sử dụng thương hiệu của gas Petrolimex.

– Được đào tạo chuyên sâu về gas và bếp gas nếu quý khách chưa có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể nhanh chóng mở đại lý gas đúng quy trình kinh doanh và sớm thu lợi nhuận. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.