Lý do vỏ bình gas Petrolimex có giá cao

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao mua vỏ bình gas Petrolimex tại các đại lý có giá tương đối cao, điều đó sẽ được gaspetrolimex.vn giải thích trong bài viết này.

Tham khảo thêm:

>> Phòng tránh cháy nổ khi sử dụng bếp gas du lịch

>> Sử dụng lại bình gas mini – nguy hiểm cận kề

Vỏ bình được sản xuất đúng tiêu chuẩn

Tiêu chí đầu tiên đó chính là vỏ bình gas Petrolimex các loại đều được công ty Petrolimex sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại với tiêu chuẩn khắt khe đến từ Hoa Kỳ nên chi phí chế tạo sản phẩm cao hơn các dòng sản phẩm không có tên tuổi khác trên thị trường. 

This image has an empty alt attribute; its file name is vo-binh-gas-Petrolimex-2.jpg

Bên cạnh đó, tất cả bình gas Petrolimex trước khi đưa ra thị trường để bán cho người sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, kỹ càng để đảm bảo yếu tố chất lượng và an toàn. Bộ phận kiểm định được Bộ Công thương cấp phép nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ sản phẩm đạt tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường. Do đó khi mua bình gas của Petrolimex, bạn sẽ thấy giá cao hơn các sản phẩm được rao bán tràn lan trên mạng xã hội hay người giao gas dạo trên đường.

Các phụ kiện và ruột gas đều có chất lượng tốt

Vỏ bình gas Petrolimex được thiết kế van điều áp Recca nhập khẩu trực tiếp từ Italia nên rất đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như độ chính hãng. Van gas chất lượng cao giúp thiết bị tiết kiệm được nhiên liệu đáng kể và góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bếp. 

Đồng thời, khí gas của Petrolimex được chiết nạp trong bình của hãng cũng được nhập khẩu từ những nguồn cung cấp gas uy tín, chất lượng cao với công nghệ lọc dầu hiện đại tại Hàn Quốc, Malaysia,.. Khâu chiết nạp gas vào bình tại công ty Petrolimex còn được thực hiện với quy trình tự động hóa dựa trên công nghệ từ Hoa Kỳ, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào không được phép. Vỏ bình gas tốt nên không lo bị ảnh hưởng trong quá trình chiết nạp, có thể chịu được áp lực cao. Chưa hết, bình gas Petrolimex cũng như các phụ kiện được kiểm tra định kỳ để chắc chắn không có sự sai sót trong các khẩu, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

This image has an empty alt attribute; its file name is vo-binh-gas-Petrolimex-1.jpg

Giá vỏ cao để tăng trách nhiệm giữ gìn cho khách hàng

Công ty gas Petrolimex áp dụng giá gas vỏ bình cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường để tác động đến khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình một cách cẩn thận. Điều này sẽ giảm được tình trạng nhiều cửa hàng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu để đánh tráo vỏ bình và phân phối những sản phẩm có chất lượng kém tiềm ẩn nguy hiểm cho người dùng trong quá trình nấu nướng.

Trên đây là lý giải của gaspetrolimex.vn về câu hỏi của khách hàng tại sao bình gas Petrolimex có giá cao. Mong rằng những giải thích trên giúp người dùng hiểu hơn về bình gas cũng như thương hiệu gas Petrolimex uy tín.