Lý do nên lựa chọn đầu tư van điều áp gas tự động Namilux NA-347S

Hiện nay, sản phẩm van điều áp gas tự động Namilux NA-347S đang được khá nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vì sao có sự ưu ái này? Cùng gaspetrolimex.vn tìm câu trả lời qua thông tin chia sẻ dưới đây.

>> Tham khảo thêm: Cách lắp đặt và sử dụng bếp gas âm tiết kiệm

Tầm quan trọng của việc sử dụng van điều áp gas Namilux NA-347S

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bếp gas chính là vật dụng gần như không thể thiếu trong các gia đình. Tuy nhiên, sử dụng gas như thế nào đảm bảo an toàn lại là một vấn đề làm nhiều người dùng đau đầu. Hiểu được điều đó, thương hiệu Namilux đã cho ra mắt bộ sản phẩm van điều áp gas tự động Namilux NA-347S để giúp người dùng đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình sử dụng gas trong gia đình.

Van điều áp gas tự động Namilux NA-347S
Van điều áp gas tự động Namilux NA-347S

Tính năng của van điều áp gas tự động Namilux NA-347S

– Ngắt gas tự động.

– Phù hợp với 100% bếp gas, cho ngọn lửa xanh, mạnh, tiết kiệm gas.

– Độ bền trên 5 năm, an toàn tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, là sản phẩm liên doanh xuất khẩu.

– Sử dụng cao su chuyên dụng NBR không lão hóa.

– Van đúc nguyên khối từ hợp kim kẽm nguyên chất LZA3 không bị ăn mòn, đảm bảo độ kín 100%.

– Công suất tối đa: 2kg/giờ

– Áp suất đầu vào: 70 – 900 kPa

– Áp suất đầu ra: 3.5 + -0.5 kPa

Ưu điểm của van điều áp gas tự động Namilux NA-347S

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm thu hút người dùng, đó là:

– Đảm bảo an toàn

Thực tế sử dụng hiện nay cho thấy tình trạng cháy nổ gas đang gây nhiều thiệt hại về người và của. Những sự cố này không chỉ bởi sơ suất của người dùng mà còn bởi chất lượng các linh kiện trong hệ thống gas không đảm bảo. Chính vì vậy, chúng ta nên trang bị bộ van ngắt gas tự động để yên tâm khi nấu nướng, thay chúng ta bảo vệ gia đình một cách tốt nhất.

Van điều áp gas tự động Namilux NA-347S
Van điều áp gas tự động Namilux NA-347S

– Bền bỉ, tuổi thọ cao

Van Namilux NA-347S được biết đến là loại van sử dụng hệ thống màng cao su giảm áp lực, gioăng van được chế tạo từ cao su chuyên dụng NBR hàng đầu của Nhật. Với việc sử dụng cao su không mùi, không bị lão hóa, sản phẩm đem lại độ đàn hồi và độ bền vượt trội, cho phép người dùng thêm an tâm khi nấu nướng. Đặc biệt, thân van còn được chế tạo từ kẽm nguyên chất KZA3 chống oxy hóa, có độ bao phủ kín 100%, hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ gas.

– Bảo hiểm giá trị cao

Bộ van điều áp gas Namilux NA-347S còn được đăng ký chất lượng và chứng nhận bảo hiểm với mức bồi thường thiệt hại lên tới 1.5 tỷ đồng bởi tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt.

Vì vậy, có thể khẳng định van điều áp gas tự động Namilux NA-347S là lựa chọn vô cùng cần thiết, giúp các gia đình tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng bếp gas.