Kích thước các loại bếp gas phổ biến hiện nay

Tham khảo kích thước các loại bếp gas trước khi mua là yêu cầu vô cùng quan trọng mà người dùng cần nhớ để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bếp của gia đình mình. Thông tin chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Kích thước các loại bếp gas – thông số quan trọng

 

Bếp gas là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của nhiều hộ gia đình hiện nay. Và mặc dù ngày nay đã xuất hiện nhiều dòng bếp khác nhưng bếp gas vẫn là thiết bị truyền thống được nhiều gia đình Việt sử dụng. Trên thị trường hiện đang có nhiều nhà sản xuất cung cấp bếp gas với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng và nhiều tính năng hiện đại. Phổ biến hơn cả là 2 dòng bếp gas âm và bếp gas dương. Và chỉ có hiểu về kích thước của các dòng bếp gas này mới giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của gia đình mình.

 

Kích thước các loại bếp gas
Kích thước các loại bếp gas

 

Kích thước bếp gas dương

 

Bếp gas dương là loại bếp đã xuất hiện từ lâu và đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi và giá thành phải chăng. Bề mặt bếp gas dương thường được làm bằng inox chống gỉ hoặc kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, dòng bếp này sở hữu nhiều kích thước khác nhau, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian bếp gia đình.

 

Kích thước các loại bếp gas
Kích thước các loại bếp gas

 

Với bếp nhỏ, kích thước các chiều là 590 x 420 x 185mm, độ bền sản phẩm khá cao, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp và không gian nhà bếp nhỏ. Bếp gas dương thông dụng có kích thước các chiều là 690 x 365 x 90mm, phù hợp để lắp đặt trong mọi không gian bếp có diện tích trung bình và lớn.

 

Kích thước bếp gas âm

 

Khi tìm hiểu về kích thước các loại bếp gas, chắc chắn người dùng không thể bỏ qua bếp gas âm. Hiện nay, bếp gas âm đang dần thay thế bếp gas dương trong gian bếp của các gia đình vì dòng bếp này có tính thẩm mỹ cao, được lắp chìm, giúp không gian nhà bếp thêm rộng rãi. Mặt bếp gas âm thường được làm từ inox 304 hoặc kính cường lực dày dặn, siêu bền đẹp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng.

 

Kích thước các loại bếp gas
Kích thước các loại bếp gas

 

Về kích thước, bếp gas âm loại nhỏ có kích thước các chiều là 600mm x 380mm. Một số sản phẩm size nhỏ của Giovani khá lý tưởng với những không gian bếp có diện tích nhỏ. Còn bếp gas âm phổ thông có kích thước các chiều là 750mm x 450mm. Đây có thể là bếp 2 – 3 lò nấu, phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên, không gian bếp gia đình vừa hoặc rộng.

Chúng tôi hy vọng thông tin chia sẻ về kích thước các loại bếp gas trên đây sẽ giúp người dùng có được lựa chọn phù hợp khi quyết định đầu tư bếp gas cho gia đình mình. Nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn khi mua và sử dụng bếp gas, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn miễn phí.