Giới thiệu công ty gas Petrolimex

Các sản phẩm của công ty gas Petrolimex hiện đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người dùng khó tính. Tuy nhiên, hầu hết người dùng hiện nay lại chưa thực sự hiểu rõ về quá trình hình thành, quy mô của hãng sản xuất uy tín này. Bởi vậy, sau đây gas Petrolimex xin chia sẻ với quý khách về thương hiệu gas Petrolimex nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

 

Quá trình hình thành và phát triển của công ty gas Petrolimex

 

Tổng công ty Gas Petrolimex được thành lập từ ngày 5/02/2013 với vốn điều lệ 502 tỷ đồng, do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Trụ sở chính của Tổng công ty hiện ở số 229 Tây Sơn – tòa nhà MIPEC, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng công ty có chức năng chính là: xuất nhập khẩu và kinh doanh khí hóa lỏng; nạp khí hóa lỏng vào bình chứa gas, xe bồn; bán khí hóa lỏng; kiểm định và bảo dưỡng các loại vỏ bình gas; kinh doanh bất động sản; dịch vụ thương mại; tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ, bảo dưỡng, lắp đặt và các dịch vụ liên quan tới ngành gas; kinh doanh kho bãi, vật tư thiết bị,…

 

Công ty gas Petrolimex
Công ty gas Petrolimex

 

Hiện Tổng công ty Gas Petrolimex đã đầu tư mạng lưới kho chứa gas đầu mối với sức chứa lớn, có cầu cảng nước sâu cho các tàu biển trọng tải lớn giao nhận hàng. Tổng sức chứa hiện tại của các kho đầu mối của Tổng Công ty là 7.800 tấn và có nhà máy chiết nạp gas với công nghệ tiên tiến, hiện đại, được phân bố tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Ngoài ra, Tổng công ty gas Petrolimex còn có mạng lưới kho chứa lớn, các trạm chiết nạp cấp 2 phân bố hợp lý tại các tỉnh trọng điểm với tổng sức chứa bổ sung hàng nghìn tấn gas. Hàng năm, Tổng công ty vẫn tiếp tục đầu tư bổ sung các trạm chiết gas phục vụ cho đời sống sinh hoạt và nhu cầu sản xuất trong khu vực.

 

Về quy mô của công ty gas Petrolimex

 

Mạng lưới phân phối: trải rộng đủ trên 63 tỉnh thành của cả nước, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và cửa hàng chuyên kinh doanh gas trực thuộc các đơn vị thành viên. Ngoài ra, công ty gas Petrolimex còn có một hệ thống các đại lý độc lập ở hầu khắp các vùng miền.

 

Công ty gas Petrolimex
Công ty gas Petrolimex

 

Lực lượng lao động: Tổng Công ty gas Petrolimex có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên ngành, đủ tâm huyết, thường xuyên nâng cao trình độ, giúp cải thiện dịch vụ bán hàng của gas Petrolimex, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp: gas Petrolimex nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng bằng nhiều giải pháp đa dạng, linh hoạt: hướng dẫn cách chọn vị trí đặt bình gas an tòan cho gia đình, dàn bình cho bếp ăn công nghiệp, hệ thống gas trung tâm cho các chung cư cao tầng hay trạm cấp gas công nghiệp bằng bồn chứa cho các nhà máy,…

Hiện nay, các sản phẩm của công ty gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi, phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và cả tiêu dùng. Trong công nghiệp, gas Petrolimex phục vụ các ngành luyện kim, cơ khí: sấy lò, cắt, hàn, sấy, ủ kết cấu kim loại, nhà máy thuỷ tinh. Trong nông nghiệp: gas Petrolimex phục vụ chế biến nông sản, thực phẩm như sấy cà phê, chè, thủy sản,…

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn tổng  quát về công ty gas Petrolimex. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.