Giá vỏ bình gas công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm tới giá vỏ bình gas công nghiệp, muốn tìm nhà cung cấp có mức giá hợp lý? Cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này qua thông tin được gaspetrolimex.vn chia sẻ ngay sau đây.

>> Tham khảo thêm: Lý do bếp gas hồng ngoại được ưu ái đầu tư

Giá vỏ bình gas công nghiệp bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bình gas công nghiệp đang được sử dụng trong gian bếp của các cơ sở sản xuất, kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, căng tin trường học, nhà máy,… Do đó, tốc độ và nhu cầu tiêu thụ gas công nghiệp ngày một gia tăng, kéo theo nhu cầu mua vỏ bình lên cao.

Giá vỏ bình gas công nghiệp
Giá vỏ bình gas công nghiệp

Tùy vào thương hiệu, độ mới – cũ và trọng lượng (bình 45kg – bình 48kg) mà vỏ bình gas công nghiệp sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, hầu hết các đơn vị cung cấp vỏ bình đều để số điện thoại để khách hàng liên hệ, báo giá trực tiếp thay vì để một con số cụ thể. Đây là bí kíp tránh được tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường gas.

Theo khảo sát, giá vỏ bình gas công nghiệp 45kg khởi điểm từ 1.500.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể thay đổi ít nhiều tùy từng đơn vị cung ứng. Vì vậy, khi mua vỏ bình người dùng cần cân nhắc thật kỹ.

Yếu tố quyết định giá vỏ bình gas công nghiệp

Giá bán của vỏ bình gas công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Độ mới – cũ của vỏ bình

Mức giá sản phẩm có sự chênh lệch rất lớn giữa vỏ bình cũ và mới. Tuy nhiên, thực tế cũng có những mặt hàng cũ có giá thành cao hơn hàng mới và ngược lại. Nguyên nhân vì yếu tố này phân loại cho từng thị trường, phân khúc khác nhau.

Giá vỏ bình gas công nghiệp
Giá vỏ bình gas công nghiệp

– Khối lượng vỏ bình

Giá vỏ bình 45kg sẽ khác với giá vỏ bình 48kg dù có độ mới – cũ tương tự nhau. Thông thường, vỏ bình 48kg loại cũ sẽ có giá cao hơn so với vỏ bình 45kg loại cũ. Nguyên nhân vì chi phí sản xuất, nguyên vật liệu cấu thành vỏ bình 48kg sẽ cao hơn so với vỏ bình 45kg.

– Thương hiệu sản xuất

Giá vỏ bình gas công nghiệp còn phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất. Cụ thể, với vỏ bình gas công nghiệp 45kg, nếu nó được sản xuất bởi thương hiệu uy tín thì sẽ có giá bán cao hơn so với vỏ bình 45kg không rõ xuất xứ.

Vì đa số các địa chỉ bán vỏ bình gas công nghiệp đều hạn chế việc đưa ra mức giá cụ thể nên rất khó để định vị được nơi bán vỏ bình giá rẻ. Một trong những vấn đề quan trọng nhất để có được mức giá hợp lý là bạn đến tận nơi bán vỏ bình gas công nghiệp. Những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được giá vỏ bình gas công nghiệp hiện nay là bao nhiêu và có kế hoạch đầu tư phù hợp cho mình.