Giá gas Petrolimex tháng 12/2017

Trong những ngày đầu tháng 12 này, giá gas Petrolimex là bao nhiêu luôn là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin liên quan tới giá gas hôm nay, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Giá gas Petrolimex công bố của tháng 12/2017

 

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bán bình gas Petrolimex12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụpbắt đầu từ01/12/2017 là 366.000 đồng/bình. Đây là mức giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Còn mức giá gas Petrolimex với bình 48kg từ ngày 01/12/2017 là 1.453.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể giảm xuống ít nhiều phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của các đại lý cho người sử dụng có nhu cầu khác nhau như các nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất có hệ thống gas công nghiệp lớn.

 

giá gas Petrolimex
giá gas Petrolimex

 

Bên cạnh đó, giá gas Petrolimex tháng 12/2017 cũng sẽ có chênh lệch chút ít giữa các tỉnh, thành phố khác nhau. Điều này là do chi phí vận chuyển gas tới các khu vực khác cũng như sự điều chỉnh hợp lý về giá gas giữa các đại lý phân phối. Vì thế, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá bán gas Petrolimex, quý khách nên thường xuyên theo dõi những thông tin được trung tâm bán lẻ gas Petrolimex tại Hà Nội cung cấp.

 

Vì sao giá gas Petrolimex cao hơn gas trôi nổi trên thị trường?

 

Khảo sát sơ bộ thị trường cho thấy giá gas Petrolimex có sự chênh cao hơn chút ít so với một số sản phẩm gas trôi nổi trên thị trường. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho điều này, cụ thể là:

Vỏ bình chất lượng: vỏ bình gas Petrolimex được công ty Petrolimex sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ nên mức chi phí chế tạo sẽ cao hơn so với những loại vỏ bình gas trôi nổi trên thị trường, được sản xuất bằng công nghệ lạc hậu, lỗi thời.

 

giá gas Petrolimex
giá gas Petrolimex

 

Trải qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt: một yếu tố khiến giá gas Petrolimex cao hơn so với các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng chính là tất cả bình gas Petrolimex trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Sau đó, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được cung ứng ra thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng.

Van gas chất lượng tốt: bình gas Petrolimex sử dụng van điều áp Recca được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng của Italia. Đây là loại van gas có chất lượng tốt, giúp người sử dụng tiết kiệm gas và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bếp gas.

Khí gas sạch, chiết nạp đảm bảo: khí gas được chiết nạp của Petrolimex được nhập khẩu từ các nguồn cung cấp gas với công nghệ lọc dầu hiện đại tại Malaysia, Hàn Quốc,… Khâu chiết nạp gas tại Petrolimex được thực hiện với quy trình tự động hóa hiện đại, không sử dụng hóa chất trong quá trình chiết nạp và bảo dưỡng vỏ bình gas. Do đó, gas Petrolimex luôn đảm bảo sạch 100%, không cho lửa vàng, không tạo muội than khi nấu nướng.

Ngoài ra, giá gas Petrolimex cao hơn chút ít so với nhiều loại gas trôi nổi trên thị trường vì công ty luôn cam kết bơm đủ gas, không ăn bớt gas làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết hơn về giá gas Petrolimex tháng 12/2017. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.