Giá gas Petrolimex 13kg

Giá gas Petrolimex 13kg là bao nhiêu cũng luôn là một trong những băn khoăn thường trực của người dùng hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Trọng lượng và kích thước bình gas 13kg

 

Bình gas Petrolimex 13kg được sản xuất và phân phối chính hãng bởi thương hiệu gas Petrolimex nổi tiếng Việt Nam. Sản phẩm có màu xanh ngọc đặc trưng của thương hiệu Petrolimex. Trên thân và tay xách của bình được niêm yết đầy đủ và công khai trọng lượng vỏ là 13kg, địa chỉ nhà máy, trạm chiết, chất lượng gas, thương hiệu Petrolimex với logo chữ P đặc trưng,… giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được dán tem chống hàng giả và bao màng co, đảm bảo người dùng có thể lựa chọn được bình gas chính hãng.

 

giá gas Petrolimex 13kg

giá gas Petrolimex 13kg

 

Với thắc mắc về giá gas Petrolimex 13kg, kích thước bình gas, cách nhận biết bình gas chính hãng, bạn nên chú ý những đặc điểm sau: bình gas có in chìm logo của hãng gas Petrolimex hay không, còn nguyên tem niêm phong và tem kiểm định hay không,… Trọng lượng ruột bình là 12kg, vỏ là 13kg (vỏ được cân khi kiểm định chất lượng bình và được in màu trắng lên thân bình hoặc dập nổi trên thân bình). Do đó, khi được giao gas, nếutổng trọng lượng của bình đạt từ 25kg trở lên là bình đảm bảo được bơm đủ gas và quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đơn vị cung cấp gas này.

 

Giá gas Petrolimex 13kg hiện nay ra sao?

 

Giá gas Petrolimex 13kg luôn là một trong những vấn đề được các bà nội trợ đặc biệt quan tâm để làm sao chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Theo đó, giá gas phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: tỷ giá hối đoái, giá hợp đồng Saudi Aramco, chi phí vận chuyển, chi phí sang chiết, mùa vụ, tình hình chính trị của các nước xuất khẩu dầu mỏ, thuế nhập khẩu,… Vì vậy, giá gas là không đồng nhất trong những thời điểm khác nhau nên chúng ta không thể đưa ra được giá chính xác của bình gas Petrolimex 13kg. Thông thường, giá bán của bình ở vào khoảng trên 340.000 đồng.

 

giá gas Petrolimex 13kg

giá gas Petrolimex 13kg

 

Theo đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu giá gas Petrolimex 13kg là bao nhiêu, quý khách có thể tìm đến các đại lý, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội để được báo giá phù hợp theo đúng tình hình thị trường. Đồng thời, nếu có nhu cầu nấu nướng nhiều cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp thì quý khách còn có thể được giảm giá, chiết khấu ưu đãi theo chính sách riêng của từng đại lý cung cấp gas Petrolimex.

Vì vậy, nếu cần tìm đáp án cho câu hỏi giá gas Petrolimex 13kg là bao nhiêu, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999. Qua phương thức liên lạc này, nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách.