Diễn biến mới nhất giá gas tháng 11/2021

Giá gas bán lẻ trong nước tháng 10 chứng kiến mức tăng mạnh lên đến hơn 40.000 đồng mỗi bình dân dụng 12kg. Những diễn biến xoay quanh giá gas tháng 11/2021 được nhiều người đặc biệt quan tâm và Gas Petrolimex sẽ gửi đến bạn đọc ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tìm hiểu về hiện tượng bình gas đổ mồ hôi

Giá gas tháng 11/2021

Những diễn biến giá gas bán lẻ trong nước bị chi phối tương đối nhiều bởi tình hình thị trường thế giới do 60% sản lượng tiêu dùng trong nước đến từ nguồn nhập khẩu nước ngoài.

Giá gas trên thị trường thế giới(CP) tháng 11 chính thức được công bố sẽ đạt 850 USD/ tấn, tăng cao so với tháng 10 lên đến 52,5 USD/tấn (giá gas tháng 10: 797,5 USD/tấn). Như vậy giá gas tháng 11 trong nước tiếp tục có những diễn biến tăng mạnh khoảng 16.600 đồng mỗi bình dân dụng 12kg và tháng thứ chín trong năm nay giá tăng.

Diễn biến giá gas mới nhất tháng 11

Thương hiệu gas hàng đầu cả nước là Petrolimex cũng đưa ra giá gas bán lẻ trên thị trường nước ta trong tháng 11/2021 là 474.000 đồng mỗi bình dân dụng 12kg van ngang hoặc van đứng; bình gas công nghiệp 48kg có giá 1.890.000 đồng.

Những diễn biến tăng của giá gas trong tháng 11 nên người sử dụng loại nhiên liệu này cần đưa ra những phương án sử dụng hợp lý, hiệu quả. 

Bên cạnh đó, lợi dụng tình hình giá gas tăng cao khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn, không ít các đơn vị kinh doanh, chiết nạp gas trái phép đưa ra các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, nhái, không có tem chống giả đầy đủ với mức giá bán cực rẻ để lừa người thiếu đề phòng. Do đó, người dùng cần chú ý lựa chọn gas của những đơn vị uy tín, sản phẩm đến từ thương hiệu lớn để đảm bảo an toàn và quyền lợi của bản thân.

Nhận biết đại lý gas Petrolimex chính hãng

Đại lý gas Petrolimex

Việc lựa chọn đại lý gas Petrolimex chính hãng là điều vô cùng quan trọng của tất cả người sử dụng gas. Bạn đọc có thể tham khảo những đặc điểm cơ bản của đại lý gas Petrolimex chính hãng:

– Đại lý gas Petrolimex chính hãng có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền phân phối bình gas của công ty theo đúng quy định

– Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng gas cho đa dạng đối tượng khách hàng trong khu vực

– Nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm và đánh giá cao

– Cam kết đúng mức giá niêm yết và phải chăng trên thị trường

– Có đội ngũ quản lý và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng hiểu rõ về sản phẩm

– Đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn và sổ theo dõi khi giao gas cho khách hàng,…

Mong rằng những thông tin mới nhất về giá gas tháng 11/2021 mà chúng tôi gửi đến trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được thị trường và có phương án sử dụng hợp lý.