Giá gas Hoàng Mai Hà Nội

Nhu cầu tìm hiểu về giá gas Hoàng Mai Hà Nội hiện nay của người dùng là rất cao và sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu đổi gas Petrolimex tại quận Hoàng Mai

 

Hoàng Mai là một quận phía Nam nội thành Hà Nội, có diện tích là 41,04 km2 và dân số vào năm 2013 là 365.509. Quận Hoàng Mai chính là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của thủ đô, với hàng loạt khu đô thị mới mọc lên như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Vĩnh Hoàng, Định Công, Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Ao Sao, Thịnh Liệt, Đại Kim – Định Công,… cùng hàng loạt chung cư trên đường Lĩnh Nam, đường Pháp Vân, đường Tam Trinh, đường Nghiêm Xuân Yêm như Gamuda City, khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hateco Yên Sở, The Manor Central Park,…

 

Giá gas Hoàng Mai Hà Nội
Giá gas Hoàng Mai Hà Nội

 

Quận Hoàng Mai cũng có nhiều làng nghề ẩm thực như làng nghề bánh cuốn Thanh Trì, rượu Hoàng Mai, làng bún Tứ Kỳ, bún ốc Pháp Vân, đậu phụ Mơ,… Khu vực này cũng có trường đại học Thăng Long, trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, trung cấp Công thương Hà Nội, trung cấp Y dược Lê Hữu Trác, gần ĐH Kinh doanh & Công nghệ, đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Xây Dựng,… Vì vậy, lượng dân cư bản địa, học sinh sinh viên trọ học và công nhân lao động ở quận Hoàng Mai luôn rất cao. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng gas Petrolimex, tham khảo về giá gas Hoàng Mai Hà Nội cũng là một trong những vấn đề được người dân sinh sống tại đây quan tâm hàng đầu.

 

Giá gas Hoàng Mai Hà Nội

Giá gas Petrolimex tại quận Hoàng Mai là bao nhiêu?

 

Theo thông báo chính thức của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp bắt đầu từ 01/01/2018 tại toàn thành phố Hà Nội là 366.000 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Bên cạnh đó, đối với các nhà hàng có nhu cầu sử dụng gas lớn thì giá bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg từ ngày 01/01/2018 là 1.453.000 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy rằng giá gas Hoàng Mai Hà Nội là cố định nhưng giá bình gas 48kg cũng có thể được điều chỉnh thấp hơn tùy theo chính sách chiết khấu của các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều gas như các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể cỡ lớn của trường học, bệnh viện,… Còn giá gas của các thương hiệu khác cũng dao động trong mức giá này và quý khách có thể tham khảo tại trang chủ của những hãng gas khác.

 

Giá gas Hoàng Mai Hà Nội
Giá gas Hoàng Mai Hà Nội

 

Vì sao giá gas trên thị trường có sự chênh lệch?

 

Giá gas Hoàng Mai Hà Nội có sự chênh lệch giữa các thương hiệu cung cấp gas và giữa các đại lý gas khác nhau. Nguyên nhân là do chính sách chiết khấu của từng doanh nghiệp, chi phí sản xuất, bơm chiết gas, mức giá nhập khẩu gas và chi phí vận chuyển gas,…Do đó các đại lý phân phối sẽ điều chỉnh giá thành của bình gas sao cho phù hợp. Vì thế, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá gas Petrolimex, quý khách hàng nên chú ý theo dõi những thông tin cập nhật của gas Petrolimex Mỹ Đình để có thể chọn mua, sử dụng gas an toàn, tiết kiệm nhất.

Trên đây là thông tin chia sẻ về giá gas Hoàng Mai Hà Nội, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.