Điều kiện mở cửa hàng gas khu Văn Quán Hà Đông

 

Bạn muốn mở cửa hàng gas khu Văn Quán Hà Đông nhưng bạn chưa biết gì về nơi đó? Đừng lo, tìm hiểu nhu cầu, đặc điểm, khảo sát dân cư, lập kế hoạch chi tiết cho cửa hàng thì bạn hoàn toàn có cơ hội thành công. Bài viết này sẽ đề cập sơ qua về những điều kiện, đặc điểm khi kinh doanh cửa hàng gas tại khu Văn Quán mà bạn có thể tham khảo.

Nhu cầu dùng gas khu Văn Quán Hà Đông

Phường Văn Quán thuộc quận Hà Đông, Hà Nội là một nơi đang trên đà phát triển nhanh chóng. Dân cư khá đông đúc. Đặc biệt là dự án khu đô thị mới Văn Quán hình thành những năm gần đây đã thu hút đông đảo dân cư đến sinh sống. Điều này tạo thành khu dân cư chất lượng cao.

Đông dân cư dẫn đến phát sinh nhiều nhu cầu cung ứng nhu yếu phẩm cho đời sống. Trong đó, gas là một sản phẩm không thể thiếu. Hầu hết nhà dân, quán xá, nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất đều có sử dụng gas phục vụ cho mục đích nấu nướng.

Khu đô thị Văn Quán kéo theo nhiều cư dân đến sinh sống

Chính vì thế, mở cửa hàng gas ở khu Văn Quán này là một ý tưởng không tồi. Có thể nói, nhu cầu sử dụng gas ở khu Văn Quán là rất cao và còn phát triển hơn nữa về sau. Mở cửa hàng gas ở đây có tiềm năng phát triển về lâu về dài rất tốt. Chúng hứa hẹn sẽ mang đến kết quả kinh doanh tốt nếu bạn bắt tay vào đầu tư ngay từ bây giờ.

Hơn nữa, cửa hàng gas ở khu Văn Quán sẽ có áp lực cạnh tranh không cao bằng những nơi trung tâm. Các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và yên tâm hơn khi đầu tư.

 

1366

Gas dùng để nấu nướng được nhiều người yêu thích vì sự tiện lợi, dễ dùng

Cửa hàng gas khu Văn Quán Hà Đông có đặc điểm gì?

Mở cửa hàng ở khu Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội là một ý tưởng khả thi. Cửa hàng ở đây sẽ có các đặc điểm như:

 • Đất đai rộng rãi : đây là khu vực mới được tách thành phường từ năm 2008, Văn Quán đang được quy hoạch và phát triển trong những năm gần đây. Chính vì thế, đất đai ở đây khá rộng rãi và thỏa mái. Điều này tạo điều kiện cho bạn có thể tìm được một vị trí thuận lợi và thỏa mái để mở cửa hàng.
 • Giá thuê nhà đất tương đối rẻ: Giá cả không đắt đỏ bằng các khu trung tâm chật chội ở Hà Nội, bạn có thể dễ dàng thuê được một mặt bằng rộng với giá khá mềm.
 • Cơ sở hạ tầng thuận lợi: dự án khu đô thị Văn Quán được triển khai kéo theo cơ sở hạ tầng, đường xá cũng gấp rút được xây dựng. Mở cửa hàng ở đây sẽ có thế mạnh về điều kiện đi lại.

1367

Khu Văn Quán có cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện

 • Cơ quan chính quyền hỗ trợ tốt: các cấp cơ quan chính quyền của phường và quận làm việc nghiêm chỉnh, cẩn thận và chu đáo. Mở cửa hàng ở đây bạn sẽ được cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi cũng như hướng dẫn làm theo luật tốt.
 • Dòng khách hàng ổn định: chọn được địa điểm thuận lợi, tiến hành các kế hoạch tiếp thị và dịch vụ tốt, lượng khách hàng đến với cửa hàng gas sẽ ngày càng đông và trung thành.

Mở cửa hàng gas khu Văn Quán Hà Đông cần chú ý điều gì?

Chúng ta có thể kể đến một số điều bắt buộc và cần thiết khi mở cửa hàng gas ở đây như sau:

 • Có một số vốn nhất định để có thể duy trì trong năm kinh doanh đầu tiên nếu chưa có lãi.
 • Lựa chọn nhà cung cấp gas chất lượng, lúc này http://gaspetrolimex.com.vn/ chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Nên làm đại lý cho một thương hiệu gas nhất định, chẳng hạn như thương hiệu nổi tiếng petrolimex.
 • Thuê mặt bằng ở nơi đông dân cư, hàng quán và dễ được nhìn thấy.
 • Chú ý lắp đặt các điều kiện an toàn trong cửa hàng theo đúng quy chuẩn.
 • Xây dựng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn như giao hàng tận nơi nhanh chóng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt, luôn tiếp thu ý kiến khách hàng và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Tiến hành các kế hoạch marketing tốt như quảng cáo trên google, dán tờ rơi, làm mọi cách để các khách hàng sống khu vực đó biết đến bạn nhiều hơn.
 • Chú ý đối thủ cạnh tranh và cố gắn làm tốt hơn đối thủ.
 • Làm hài lòng và giữ chân khách hàng cũ là một điều cực kỳ quan trọng.
 • Hoàn thành các thủ tục pháp lý đúng theo luật cũng như nộp thuế đúng hạn và đều đặn là một điều cần thiết.

 

1368

Cần chuẩn bị nhiều thứ trước khi mở cửa hàng gas

Vậy là các bạn đã nắm sơ qua về nhu cầu, đặc điểm cũng như những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng gas khu Văn Quán Hà Đông. Ngành kinh doanh gas cũng là một nghề không quá cần nhiều vốn và quá khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn nghề nào để theo đuổi thì có thể thử sức trong lĩnh vực này. Khu Văn Quán thuộc quận Hà Đông là một địa điểm có thể lựa chọn cho những bạn muốn khởi nghiệp ở Hà Nội.