Danh sách cửa hàng gas petrolimex tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc. Vậy nên nhu cầu sử dụng gas phục vụ sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh ngày càng tăng cao. Vì thế bài viết dưới đây xin tổng hợp danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Ninh Bình để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn thêm.

Nhu cầu sử dụng gas của người dân Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng, diện tích là 1.378,1km. Hiện tại, tỉnh gồm có 2 thành phố, 6 huyện và 145 đơn vị hành chính thuộc các cấp xã, phường và thị trường. Đây cũng là địa chỉ du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước với các di tích như cố đô Hoa Lư, Tràng An, chùa Bái Đính… Bởi vậy nhu cầu sử dụng ga của tỉnh xếp vào diện cao và Petrolimex trở thành thương hiệu ga của mọi nhà.

 

1311

 

Nhu cầu sử dụng gas Petrolimex tại Ninh Bình hiện nay rất cao

Không chỉ vậy, toàn tỉnh hiện nay có 7 khu công nghiệp lớn và 22 cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Vì thế không có gì khó hiểu khi nhu cầu sử dụng gas tăng mạnh, nhất là những dòng sản phẩm gas phục vụ nhu cầu nấu ăn công nghiệp. Địa chỉ gas Petrolimex trở thành nơi đáng tin cậy bởi đây là thương hiệu uy tín của mọi nhà với chính sách ưu đãi, chiết khấu cao, an toàn cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật của gas Petrolimex

Như các bạn đã biết, giá thành gas Petrolimex thường cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh khác. Thế nhưng Petrolimex vẫn được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Lý do là vì:

 • Khí gas cháy không tạo khói;
 • Không tạo nhiều muội;
 • Độ sạch cao, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường;
 • Khả năng đốt cháy hoàn toàn, tiết kiệm chi phí;
 • Vỏ bình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng;

1312

Sử dụng gas Petrolimex an toàn, thân thiện với môi trường

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Ninh Bình

Petrolimex – Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam là doanh nghiệp nhà nước góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu. Petrolimex phát huy vai trò chủ lực, bình ổn thị trường, cung ứng các sản phẩm hóa dầu đảm bảo nhu cầu tiêu dùng người dân…

 

1313

Gas Petrolimex là thương hiệu gas tin dùng của mọi nhà

Bởi vậy không có gì khó hiểu khi Petrolimex trở thành thương hiệu ga của mọi nhà, được hàng ngàn gia đình Việt tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Hiện nay, gas Petrolimex có nhiều công ty, chinh nhánh trên cả nước. Dưới đây là danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Ninh Bình:

Tên Cửa Hàng Địa Chỉ Số điện thoại Cửa hàng trưởng
Cửa hàng gas số 1 Số 15 đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình 0962.651.116  Anh Hòa
Cửa hàng gas số 2 Số 455 phố Khánh Tân, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình 0982.977.831 Anh Vinh
Cửa hàng gas số 3 Số 19 đường Lê Đại Hành, phố Trần Kiên, phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình 0963.622.052 Anh Vũ
Cửa hàng gas số 4 Số 81, đường Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình 0973.466.480 Chị Thùy
Cửa hàng gas số 5 Thôn La Vân, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, TP. Ninh Bình 0399.211.210 Anh Minh
Cửa hàng gas số 6 Thôn Tân Mỹ, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư, TP. Ninh Bình 0962.651.116 Anh Vĩnh
Cửa hàng gas số 7 Xóm 9, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh, TP. Ninh Bình 0982.977.831 Anh Tấn

Danh sách các cửa hàng gas Petrolimex tại Ninh Bình

Hướng dẫn khách hàng cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, ở đâu cũng dễ bắt gặp các cửa hàng gas. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng gas, một số cơ sở bán gas giả kém chất lượng, gas sang chiết trái phép… Nếu người tiêu dùng thiếu thông tin sẽ mua phải hàng giả. Đây chính là đòn bẩy khiến thị trường gas Ninh Bình ngày càng xáo trộn.

 

 

1314

Thị trường hiện nay không ít sản phẩm gas cạnh tranh

Đặc biệt, gas Petrolimex là thương hiệu bị nhái, làm giả nhiều nhất bởi đây là hãng gas hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Cũng từ đây xuất hiện nhiều phản hồi gas Petrolimex dùng kém chất lượng. Vì lẽ đó mà hệ thống đại lý gas Ninh Bình xin gửi đến khách hàng thông tin để nhận biết sản phẩm chính hãng, cụ thể:

 • Bình gas chính hãng của tập đoàn Petrolimex với vỏ bình ga được sản xuất theo tiêu chuẩn DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 và TCVN 6292-1997 với vỏ gas màu xanh nước biển, không có bất kỳ màu sắc nào khác.
 • Trên thân bình gas có in logo và dòng chữ thương hiệu gas Petrolimex.
 • Cổ bình gas có in chìm chữ Petrolimex.
 • Bình gas có niêm phong và tem chống hàng giả của Bộ Công An, có bảo hiểm chống cháy nổ theo quy định của nhà nước.
 • Nhân viên giao gas buộc phải mặc đồng phục Petrolimex.
 • Sử dụng sản phẩm gas chính hãng sẽ có sổ theo dõi.
 • Giá gas Petrolimex được cập nhật liên tục, công khai trên website chính thức và cam kết bán đúng theo giá niêm yết từ tổng công ty.

IMG_4139a

Gas Petrolimex có đặc điểm nhận diện riêng

Tóm lại, bạn nên cập nhật nhiều thông tin để có cơ sở nhận diện thương hiệu gas Petrolimex chuẩn xác. Nhờ vậy có thể tránh được nguy cơ mua phải sản phẩm gas kém chất lượng, nhái thương hiệu. Nếu còn đang băn khoăn hãy nằm lòng danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Ninh Bình để mua sản phẩm gas chính hãng, chất lượng nhé!