Đặc điểm bình gas Petrolimex chính hãng bạn nên biết

Nắm được những đặc điểm của bình gas Petrolimex chính hãng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao và điều này sẽ được Gas Petrolimex gửi đến ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 06/11/2021

Thông tin bình gas Petrolimex tiêu chuẩn

Bình gas Petrolimex chính hãng được cam kết an toàn, đảm bảo chất lượng và có độ an toàn rất cao cho người sử dụng. Bởi bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quy định, trước khi đưa ra thị trường tất cả sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt về cách thông số trọng lượng, chất lượng bình để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Bình gas Petrolimex chính hãng

Bình gas Petrolimex có vỏ ngoài màu xanh dương là màu đặc trưng của thương hiệu Petrolimex hàng đầu Việt Nam để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm chính hãng. Trọng lượng vỏ bình gas dân dụng Petrolimex khoảng 13kg với trọng lượng ruột là 12kg, bình công nghiệp có trọng lượng gas nặng 48kg và vỏ nặng khoảng 40kg.

Lượng gas trong bình của sản phẩm chính hãng đến từ Petrolimex được chiết lọc với độ tinh khiết cao, khi nấu nướng sẽ cho ngọn lửa xanh đặc trưng, công suất mạnh giúp tiết kiệm nhiên liệu rất tốt lại rút ngắn thời gian nấu nướng. Bình gas Petrolimex cũng được in nổi tên thương hiệu, các thông số kỹ thuật trên bình in đầy đủ, có tem niêm phong cùng màng co chống giả đảm bảo sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Cách nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng

Người dùng có thể nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng bằng thao tác kiểm tra tem niêm phong dán trên bình:

– Phương pháp 1: Bôi nước sạch lên phần màu vàng bên phải của con tem, nếu chữ PETROLIMEX màu đỏ hiện lên chứng tỏ bình gas chính hãng.

– Phương pháp 2: Chiều đèn tia cực tím lên phần phía trái của tem niêm phong và nếu là sản phẩm chính hãng sẽ có chữ PETROLIMEX màu xanh hiện lên.

Bình gas Petrolimex chính hãng

– Phương pháp 3: Cào nhẹ phần phủ bạc trên con tem sẽ thấy dãy số bí mật và thực hiện cách sau:

+ Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp như sau: “CHG <mã số>” và gửi tới tổng đài 8077. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xem đây có phải là sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex hay không và phí dịch vụ là 500đ/tin nhắn, mỗi mã số sẽ nhận được 01 lần trả lời từ tổng đài.

+ Cách 2: Bạn có thể truy cập vào trang web www.vinachg.vn thông qua mạng internet; nhập mã số xác thực vào mục cào nhập mã an ninh. Hệ thống sẽ tiến hành trả lời kết quả xác thực tính chính hãng của bình gas Petrolimex cho bạn.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp bạn đọc nhận biết và lựa chọn được bình gas Petrolimex chính hãng cho gia đình mình.