Cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

Tìm một cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín, cam kết phân phối hàng chất lượng, chính hãng sẽ giúp người sử dụng thêm yên tâm khi sử dụng bếp gas nấu nướng trong gia đình.

 

Vì sao nên chọn cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín?

 

Hiện nay, gas đã trở thành chất đốt không thể thay thế trong đời sống xã hội vì nó thể hiện nhiều ưu thế như: giá thành rẻ, vận chuyển dễ dàng, không tạo muội than, thuận lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu chúng ta sử dụng gas có chất lượng tốt đến từ những nhà sản xuất uy tín, ví dụ như Petrolimex với hệ thống đại lý gas Petrolimex Hà Nội. Còn nếu không, khi lựa chọn sử dụng gas của những đơn vị kém uy tín, sang chiết trái phép thì sự an toàn của người dùng sẽ không được đảm bảo. Lý do là vì các loại gas ấy đều có lẫn nhiều tạp chất, bình gas bị mài vỏ, van bình kém chất lượng,… và gây mất an toàn cho người sử dụng. Do vậy, người dùng cần chú ý chọn cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của mình cũng như những người thân yêu.

 

cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội
cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

 

Hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Với câu hỏi đâu là hãng gas uy tín ở Hà Nội thì chắc chắn đáp án là gas Petrolimex. Lý do là bởi Tổng công ty gas Petrolimex là công ty trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất, mang đến cho người sử dụng sự yên tâm tối đa.

Các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội luôn cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đưa tới tay người tiêu dùng. Cụ thể là vỏ bình gas cũng như gas trong bình luôn đủ trọng lượng và chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, tránh phát sinh những sự cố không mong muốn.

 

cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội
cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

 

Khi sử dụng gas Petrolimex, quý khách sẽ nhận được những cam kết sau:

– Trọng lượng bình gas luôn đảm bảo đủ cân, không sang chiết thiếu làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng.

– Gas trong bình có chất lượng tốt, khi đun nấu cho ngọn lửa xanh tinh khiết, không có mùi hôi, không tạo muội đen đáy nồi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Van gas được cung cấp bởi đại lý gas khu vực Mỹ Đình luôn có chất lượng tốt, ngăn chặn nguy cơ rò rỉ khí gas gây ngộ độc hoặc cháy nổ.

– Nhân viên giao gas luôn mặc đồng phục của hãng và có thẻ nhân viên, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, kiểm tra miễn phí tình trạng bếp gas của quý khách.

– Giá thành bình gas được công khai rõ ràng, minh bạch.

– Cam kết bảo hành dài lâu, hỗ trợ kịp thời cho quý khách nếu có sự cố phát sinh.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.