Cửa hàng gas Lĩnh Nam

Chọn một cửa hàng gas Lĩnh Nam của thương hiệu uy tín như gas Petrolimex sẽ giúp chúng ta có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu khi nấu nướng trong gia đình, đồng thời đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng gas. Sau đây là một số thông tin cơ bản chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

 

Nhu cầu tìm cửa hàng gas Lĩnh Nam uy tín hiện nay

 

Lĩnh Nam là một đơn vị hành chính cấp phường, trực thuộc quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội có 560,20 ha diện tích tự nhiên và 12.829 người. Nơi đây có số lượng dân cư đông đảo, nhiều học sinh, sinh viên trọ học và dân nhập cư tới từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Do vậy, nhu cầu ăn uống, sử dụng gas của người dân tại khu vực Lĩnh Nam là rất cao. Cũng vì lẽ đó mà việc tìm đến những đơn vị cung cấp gas an toàn, cháy đượm và tiết kiệm khi sử dụng là ưu tiên hàng đầu của người dùng tại đây.

 

Cửa hàng gas Lĩnh Nam
Cửa hàng gas Lĩnh Nam

 

Để chọn lựa một cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội, cung cấp gas an toàn chúng ta cần nêu ra những tiêu chí sau đây:

– Gas phải có xuất xứ rõ ràng.

– Bình gas phải có các chứng chỉ tiêu dùng.

– Có giấy đảm bảo sản phẩm đã được kiểm định phòng cháy.

– Có giấy chứng nhận bảo hiểm của công ty cung cấp gas.

– Nhân viên cửa hàng gas Lĩnh Nam phải có các chứng chỉ kỹ thuật đúng quy định.

gas Petrolimex với hệ thống đại lý rộng khắp Hà Nội chính là thương hiệu uy tín có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe trên đây. Sau đây là một số ưu điểm nổi trội khi khách hàng lựa chọn bình gas Petrolimex tại cửa hàng gas Lĩnh Nam.

 

Ưu điểm khi đổi gas Petrolimex

 

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

 

Bình gas Petrolimex 12kg hay 48kg đều được bơm đủ gas nên người dùng sẽ không còn lo lắng tới việc bình bị rút ruột như những thương hiệu kém uy tín khác. Đồng thời, khi nấu nướng, gas trong bình cũng có chất lượng tốt, rất tinh khiết với nhiệt lượng cao, cho ngọn lửa sáng xanh, giúp chế biến thức ăn nhanh chóng và không làm đen đáy nồi.

 

Cửa hàng gas Lĩnh Nam
Cửa hàng gas Lĩnh Nam

 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Khi lựa chọn các đại lý gas uy tín như gas Petrolimex Mỹ Đình, cửa hàng gas Lĩnh Nam, quý khách có thể yên tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình mình khi sử dụng gas. Lý do là vì vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn chế tạo khắt khe nhất, đã được các cơ quan có thẩm quyền của nước ta cho phép sử dụng trên toàn quốc. Vì vậy, khi sử dụng gas Petrolimex, quý khách sẽ không còn lo lắng những nguy cơ phát sinh sự cố rò rỉ gas gây ngộ độc hay cháy nổ nữa.

 

Dịch vụ chu đáo

 

Gas Petrolimex luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Khi lựa chọn mua, đổi gas tại các đại lý của hãng, quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí, hoàn toàn hài lòng trong suốt quá trình sử dụng gas.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách có thể chọn được cửa hàng gas Lĩnh Nam uy tín cho gia đình mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.