Công Ty chuyên lắp đặt giàn gas công nghiệp

Giàn gas công nghiệp là bộ phận rất quan trọng của mỗi căn bếp phục vụ nhiều người như nhà hàng, khách sạn, đòi hỏi những yêu cầu cao trong thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng Công Ty Gas Công Nghiệp Tuấn Kiên chuyên lắp đặt giàn gas công nghiệp chất lượng cao.

Tham khảo thêm:

>> Lựa chọn đại lý gas Petrolimex uy tín có lợi gì?

Vai trò của giàn gas công nghiệp

Giàn gas công nghiệp là nguồn cung cấp khí đốt chính cho căn bếp, để vận hành các bếp nấu phục vụ chế biến món ăn. Thông thường, mỗi chiếc bếp công nghiệp thường hoạt động trên 5h mỗi ngày, liên tục các ngày trong tuần nên chỉ có hệ thống gas công nghiệp mới có thể cung cấp được lượng gas lớn và liên tục để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, giàn gas công nghiệp được đặt tại một vị trí riêng biệt sẽ giúp cho gian bếp nhà hàng, khách sạn trở nên gọn gàng, các đầu bếp và nhân viên phục vụ có thể làm việc thoải mái. Điều này cũng giúp tăng tính chuyên nghiệp cho căn bếp, tạo thiện cảm trong mắt thực khách.

This image has an empty alt attribute; its file name is chu-y-lap-dat-he-thong-gas-cong-nghiep-1.jpg

Rủi ro khi lắp đặt giàn gas công nghiệp kém chất lượng

– Phát sinh sự cố rò rỉ, cháy nổ: Theo nhiều cuộc khảo sát thì có hơn 70% vụ cháy nổ của các căn bếp nhà hàng, khách sạn đến từ sự cố của hệ thống giàn gas kém chất lượng.

– Hết gas, bếp hay trục trặc: Giàn gas công nghiệp kém chất lượng rất hay xảy ra trục trặc khi sử dụng, bếp nhanh hết gas, lãng phí nhiên liệu, điều này ảnh hưởng lớn đến hoạt động phục vụ khách hàng.

– Không đáp ứng được nhu cầu hoạt động của nhà hàng: Giàn gas công nghiệp chất lượng thấp được các cơ sở lắp đặt kém uy tín thi công không tính toán rõ ràng về nhu cầu hoạt động của nhà hàng, khách sạn dẫn đến khó khăn trong việc nấu nướng, phục vụ, khiến thực khách khó chịu,…

Do đó bạn cần tìm địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lắp đặt giàn gas công nghiệp để khu bếp nhà hàng, khách sạn của mình hoạt động hiệu quả, an toàn.

Công ty gas Tuấn Kiên – địa chỉ uy tín lắp đặt giàn gas công nghiệp

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt giàn gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn của mình thì bạn hãy liên hệ ngay với công ty gas Tuấn Kiên để được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời:

– Công ty gas Tuấn Kiên là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi lắp đặt giàn gas công nghiệp. Ở đây có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo bài bản luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

This image has an empty alt attribute; its file name is chu-y-lap-dat-he-thong-gas-cong-nghiep-2.jpg

– Quy trình lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp của công ty gas Tuấn Kiên rất rõ ràng, gồm một số bước cơ bản như: tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, lấy thông tin cơ bản để liên hệ; đặt lịch hẹn đến tham quan, khảo sát địa điểm lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp; tính toán các yếu tố, hướng tiến hành thi công và bàn luận với khách hàng; báo giá lắp đặt, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thi công; sau khi thi công hoàn thành thực hiện kiểm tra và báo khách hàng nghiệm thu; cuối cùng là đưa phiếu hóa đơn, thanh toán và cung cấp giấy bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng.

– Giá thành thi công giàn gas công nghiệp phải chăng, phù hợp với thị trường, không ép giá khách hàng.

– Tất cả các phụ kiện sử dụng đều có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem chống giả đầy đủ.

– Giàn gas công nghiệp mà công ty gas Tuấn Kiên thi công đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng. 

Qua bài viết này bạn có thể thấy giàn gas công nghiệp thật sự là một bộ phận quan trọng trong mỗi nhà hàng khách sạn. Và công ty gas Tuấn Kiên là địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, chất lượng cao.

Tham khảo web của công ty tại đây :
https://gascongnghiep.com.vn/lap-dat-he-thong-gas-cong-nghiep-sp11.html