Cháy lớn tại khu biệt thự liền kề Thiên Đường Bảo Sơn

Khoảng 9h ngày 16/7, vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu biệt thự liền kề trong Khu đô thị Geleximco ngay ngã ba giao cắt giữa đường Lê Trọng Tấn với Đại Lộ Thăng Long.

 

Toàn cảnh vụ cháy nhìn từ trên cao
Toàn cảnh vụ cháy nhìn từ trên cao

 

Cụ thể, khoảng gần 9h sáng hôm nay, cửa hàng ăn uống ở khu đô thị Geleximco (xã An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội) gần Thiên Đường Bảo Sơn bất ngờ bốc cháy dữ dội. Các nhân viên đang dọn dẹp chuẩn bị mở cửa bán hàng thì thấy khói bốc lên nghi ngút từ khu vực lắp điều hòa ở tầng 3. Trong ít phút, khói lửa đã lan sang 5 căn biệt thự liền kề được đục thông đều là mặt bằng của chủ cửa hàng.

 

Bình gas của nhà hàng được di dời ra bên ngoài
Bình gas của nhà hàng được di dời ra bên ngoài

 

Lúc xảy ra cháy, cửa hàng có khoảng 20 nhân viên đang dọn dẹp và chưa có khách hàng. Ngay sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn huyện Hoài Đức đã phối hợp cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông huy động 7 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường tổ chức khống chế vụ hỏa hoạn.

 

Hậu quả để lại sau vụ cháy
Hậu quả để lại sau vụ cháy

 

Lúc 9h30, ngọn lửa được khống chế, các chiến sĩ mang theo bình dưỡng khí tiếp cận các vị trí trong nhà hàng để dập những đám lửa nhỏ. Đến khoảng 9h50 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

 

Cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy
Cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy

 

Vì dãy biệt thự liền kề nói trên người dân chưa về ở nhiều nên vụ cháy không gây thương vong về người và không có thiệt hại quá lớn về tài sản. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.