Cháy cây xăng ở Cà Mau, 2 người bị thương

Vào khoảng 6h sáng ngày 14/7, một đám cháy đã bùng phát dữ dội tại cây xăng của Công ty TNHH một thành viên Xây dựng Nguyễn Nhung tại ấp 8, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

 

Toàn cảnh vụ cháy
Toàn cảnh vụ cháy

 

Ngay khi xảy ra đám cháy, người dân đã ngay lập tức di tản người và tài sản gần khu vực hỏa hoạn. Sau khi tự dập lửa nhưng không thu được hiệu quả, người dân đã cấp báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng triển khai lực lượng và phương tiện để tiến hành chữa cháy, khống chế ngọn lửa lây lan. Tuy nhiên, do đây là điểm kinh doanh xăng dầu nên ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng.

 

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải phá tường để xịt bể chứa nhiên liệu
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy phải phá tường để xịt bể chứa nhiên liệu

 

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Cà Mau đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiếp ứng và phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế và dập tắt lửa hoàn toàn.

 

Xe bồn chở nhiên liệu tiếp cho cây xăng
Xe bồn chở nhiên liệu tiếp cho cây xăng

 

Theo thông tin ban đầu, trước thời điểm xảy ra vụ cháy, một xe bồn đang nhập nhiên liệu cho cửa hàng xăng dầu. Vụ cháy khiến 2 người bị bỏng nhẹ, không nghiêm trọng.

Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy cây xăng tại Cà Mau đang được cơ quan chức năng thống kê, điều tra làm rõ.