Cách nhận biết bình gas Petrolimex 12kg

Quý khách nên tham khảo cách nhận biết bình gas Petrolimex 12kg để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn do lựa chọn phải sản phẩm có chất lượng kém, nhái thương hiệu Petrolimex.

 

Hướng dẫn nhận biết bình gas Petrolimex 12kg

 

Do hậu quả khó lường khi mua và sử dụng phải các sản phẩm bình gas giả, gas nhái; Tổng công ty Gas Petrolimex xin chia sẻ với quý khách hàng một số đặc điểm nhận dang cơ bản của bình gas Petrolimex nói chung, bình gas Petrolimex 12kg nói riêng và cách xác thực sản phẩm chính hiệu do công ty sản xuất, cung cấp như sau:

– Các bình gas Petrolimex đều thống nhất một màu sắc, và ngoài vỏ bình có logo đa sắc.

– Mỗi bình gas đều biểu thị nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy hay trạm chiết.

 

gas Petrolimex 12kg
gas Petrolimex 12kg

 

– Bình gas Petrolimex 12kg hoặc 48kg được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, từng bình gas của hãng đều được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, trọng lượng.

– Bình gas Petrolimex được niêm phong kỹ càng bằng màng co kèm theo tem chống giả có tính bảo mật cao. Khi đổi gas, quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên tem niêm phong.

 

Khuyến cáo về hành vi mạo danh gas Petrolimex dễ nhận biết

 

– Bất kỳ người mang danh quảng bá thương hiệu gas Petrolimex mà giới thiệu với quý khách bằng các bình gas có màu sắc khác nhau như màu hồng, đỏ, xanh lam,… đều là các đối tượng mạo danh gas Petrolimex Hà Nội để bán hàng giả, hàng nhái của thương hiệu.

– Người bán sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg nhái thường sẽ không giải thích cặn kẽ về các đặc điểm nhận dạng đặc trưng và cách thao tác để xác thực sản phẩm bình gas qua tem chống giả của Petrolimex như hướng dẫn trên đây. Đồng thời, họ thường hỏi han nhiều, đánh lạc hướng khách hàng, rồi bóc màng co, lắp bình gas vào bếp,… để làm mất dấu sản phẩm khiến khách hàng không xác định được đó là sản phẩm nhái.

 

gas Petrolimex 12kg
gas Petrolimex 12kg

Đại lý gas Petrolimex Hà Nội – lựa chọn của người tiêu dùng

 

Hiện nay, người tiêu dùng đều ưu ái chuyển sang sử dụng gas Petrolimex vì những lợi ích tuyệt vời mà hãng sản xuất uy tín này mang đến. Cụ thể là hãng gas Petrolimex luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg được bơm chiết từ gas chuẩn chất lượng, vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Bởi vậy, quyền lợi và độ an toàn của người sử dụng sẽ luôn được đảm bảo khi lựa chọn đồng hành cùng gas Petrolimex.

Ngoài ra, các trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội cũng rất chú ý tới việc đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên giao gas. Theo đó, các nhân viên luôn nhiệt tình kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ khách hàng nếu có câu hỏi, băn khoăn cần giải đáp liên quan tới việc lựa chọn, sử dụng và bảo quản bình gas, bếp gas. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể an tâm tối đa khi sử dụng bếp gas trong gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách khi muốn nhận biết bình gas Petrolimex 12kg chính hãng. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề trên, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.