Bình gas mini Namilux

Bình gas mini Namilux hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng vì có thiết kế đẹp, độ an toàn cao, ngăn chặn tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây cháy nổ. Để hiểu hơn về sản phẩm này và những lưu ý khi sử dụng, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Đặc điểm bình gas mini Namilux

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, bình gas du lịch Namilux hiện đang được người Việt tin dùng suốt nhiều năm qua. Và cụ thể là sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoàn cảnh như khi cắm trại, tiệc tùng, các quán ăn phục vụ lẩu, nướng,…

 

Bình gas mini Namilux
Bình gas mini Namilux

 

Mỗi bình gas có trọng lượng là 220g, thể tích là 52ml, thành phần gas được bơm vào bình gas mini Namilux có hiệu suất lửa sinh nhiệt mạnh, giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, hiệu quả.Vỏ bình được làm bằng vật liệu hợp kim không han gỉ, có khả năng chịu được áp suất cao, chịu tác động tốt trước ảnh hưởng của nhiệt lượng khi nấu nướng. Đặc biệt, lon gas mini Namilux được cung cấp bởi các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội đều được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng an toàn, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Hiện mặc dù đã có văn bản cấm nhập vỏ và chiết nạp lại sang các các loại bình gas du lịch nhưng thực tế thì các sản phẩm này vẫn tiếp tục được quay vòng sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn. Thậm chí, nhiều loại vỏ bình của Trung Quốc được người bán nạp đi nạp lại cả chục lần nên nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào. Do vậy, các đơn vị càng cần phải chú ý sử dụng bình gas mini Namilux được phân phối bởi các trung tâm uy tín như gas Petrolimex Mỹ Đình để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an toàn của chính mình và những người thân yêu.

 

Sai lầm cần tránh khi sử dụng bình ga du lịch

 

Sử dụng bình gas du lịch cho mọi loại bếp gas: hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bếp gas nói chung và bếp mini nói riêng. Vì bếp gá mini là sản phẩm khá phức tạp nên khi lựa chọn bếp mini và bình gas mini người dùng cần phải đặc biệt cẩn thận. Cụ thể là bạn nên sử dụng sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trên thị trường với những tiêu chuẩn an toàn khắt khe để đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng với bình gas mini Namilux.

 

Bình gas mini Namilux
Bình gas mini Namilux

 

Sử dụng bình gas mini sang chiết nhiều lần: theo tiêu chuẩn an toàn của bình gas mini thì sản phẩm này chỉ sử dụng một lần. Tuy nhiên, tại Việt Nam tình trang sang chiết bình gas du lịch vẫn diễn ra thường xuyên. Đặc biệt là hầu hết các bình gas mini được sang chiết lại đều là bình cũ, đã rỉ sét. Trong khi đó, đối với bình gas mini, theo đúng tiêu chuẩn thì nhà sản xuất chỉ được dùng Butan (áp suất khoảng 3 kg/cm2) và bình chỉ sử dụng một lần. Thế nhưng, hiện nay vẫn có rất nhiều cơ sở sang chiết lậu thực hiện chiết thẳng gas có áp suất từ 5,5 kg – 8 kg/cm2 từ các bình gas lớn sang bình gas mini. Việc sang chiết này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng do thiết kế vỏ bình gas mini mỏng, chỉ có khả năng chịu được áp suất thấp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về đặc điểm và cách sử dụng bình gas mini Namilux an toàn, hiệu quả. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.