Bình gas mini inox

Hiện bình gas mini inox đang được sử dụng khá phổ biến trong đời sống xã hội, nhất là trong các quán ăn nhỏ hoặc phòng trọ của học sinh, sinh viên. Để hiểu hơn về sản phẩm này, từ đó biết cách chọn mua và sử dụng sao cho an toàn nhất, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Bình gas mini inox kém chất lượng rất nguy hiểm

 

Theo nguyên tắc, gas được sử dụng cho bình gas mini phải khác so với loại gas dùng cho bình gas lớn. Cụ thể là để bảo đảm an toàn, thành phần chính của gas trong bình gas mini là khí butan với khả năng tạo áp suất thấp khi đánh lửa, tương tự như ở bật lửa gas. Còn khí gas trong các bình gas lớn bao gồm cả butan và propan, có khả năng tạo áp suất rất cao. Tuy nhiên trong thực tế, có không ít cơ sở sang chiết gas trái phép vẫn sang chiết gas từ các loại bình gas lớn sang bình gas mini. Do vậy, ngay cả với những sản phẩm bình gas mini inox có thể tái sử dụng (loại vỏ bình inox, chiếm tỷ lệ không nhiều) thì người dùng vẫn có thể gặp nguy cơ cháy nổ nếu gas trong bình được sang chiết từ bình gas lớn.

 

Bình gas mini inox
Bình gas mini inox

 

Cũng theo khuyến cáo của các chuyên gia đến từ những cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội, chỉ cần bình gas du lịch có những va đập gây méo mó hoặc gỉ sét thì nguy cơ gây nổ bình gas là điều khó tránh. Trong khi đó, việc sang chiết gas lậu hiện nay vẫn được thực hiện khá dễ dàng, chỉ cần có vài phụ kiện dùng chiết nạp cùng các loại bình gas 12kg, 45kg,…trên thị trường là các cơ sở kém uy tín có thể tiến hành.

Đặc biệt, bình gas mini chỉ được sử dụng một lần nhưng vì được sang chiết nhiều lần nên bình dễ bị rỉ sét, miếng cao su ở đầu bình biến dạng nên dễ gây ra hiện tượng rò rỉ gas dẫn tới cháy nổ. Do đó, lời khuyên cho người dùng là không nên sử dụng bếp gas mini liên tục trong thời gian dài vì nhiệt độ từ ngọn lửa sẽ gây ảnh hưởng tới bình gas và làm gia tăng áp suất trong bình, dễ dẫn đến cháy nổ.

Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn sử dụng bếp gas mini thì nên chọn mua sản phẩm được phân phối bởi các đại lý uy tín, ví dụ như gas Petrolimex Mỹ Đình, chọn loại bếp có hệ thống ngắt gas tự động. Khi nhiệt độ bình gas quá cao thì hệ thống tự động sẽ làm tắt ngọn lửa và không gây nổ bình gas.

 

Bình gas mini inox
Bình gas mini inox

 

Đổi bình gas mini ở đâu?

 

Hiện bình gas mini inox được phân phối bởi khá nhiều đơn vị kinh doanh gas trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Do đó, quý khách hàng cần đặc biệt tỉnh táo để chọn được địa chỉ uy tín và mua được sản phẩm bình gas chất lượng nhất. Một địa chỉ đang được nhiều người dùng truyền tai nhau chính là trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội. Tại đây, giá 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon hay một thùng bình gas mini Maxsun 28 lon đều là 480.000 đồng, tương đương giá gần 18.000 đồng/bình. Đây là bình gas mini mới 100%, cho ngọn lửa xanh tinh khiết, nhiệt lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm bình gas mini inox để lựa chọn và sử dụng chúng cho hiệu quả làm việc cao nhất, an toàn cho chính mình cũng như những người thân yêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.