Bình gas giá bao nhiêu?

Bình gas giá bao nhiêu – câu hỏi của đông đảo người dùng hiện nay

 

Câu hỏi bình gas giá bao nhiêu luôn là băn khoăn thường trực của người sử dụng hiện nay bởi gas chính là nhiên liệu đốt quan trọng đối với đời sống kinh tế, xã hội.

Hiểu rõ về giá bán của bình gas sẽ giúp người dùng không còn lo sợ bị ép giá, tăng chi phí cho nhiên liệu nấu nướng, làm ảnh hưởng tới quyền lợi của mình. Tuy nhiên, vì hiện trạng thị trường có khá nhiều bất cập, sự lộng hành của những đại lý sang chiết gas trái phép khiến giá cả bình gas không đồng nhất, gây khó khăn cho người tiêu dùng.

bình gas giá bao nhiêu
bình gas giá bao nhiêu

Theo đó, nhiều đại lý kém uy tín cung cấp gas có giá rẻ hơn từ 30.000 – 50.000 đồng so với gas Petrolimex chuẩn chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm lại không tương xứng với giá thành khi những bình gas trôi nổi thường bị rút ruột về trọng lượng gas, khiến người dùng mua phải bình đã được trộn thêm nhiều nước. Bên cạnh đó, chất lượng gas trong những bình chứa này cũng không được kiểm chuẩn, chứa nhiều tạp chất, khi nấu nướng dễ tạo lửa vàng, gây muội đen, dễ dẫn tới nhiều sự cố không mong muốn do người dùng. Bởi vậy, dù giá thành của gas Petrolimex có cao hơn chút ít so với gas trôi nổi trên thị trường nhưng vì đảm bảo quyền lợi và độ an toàn của mình, quý khách nên đồng hành cùng các đại lý gas Petrolimex uy tín.

 

Mua bình ga mới bao nhiêu tiền?

 

Hiện tại, công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là300.000đ. Với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu thì câu trả lời chính là giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi bình gas.Khi quý khách mua gas lần đầu, chưa có vỏ bình gas Petrolimex thì sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng. Trường hợp trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas thường chỉ áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng có mức tiêu thụ gas lớn. Còn đối với khách hàng dùng gas trong gia đình thì phải đặt cọc vỏ bình gas.Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas nữa, trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

bình gas giá bao nhiêu
bình gas giá bao nhiêu

Lưu ý: hiện nay vỏ bình gas Petrolimex có giá thành cao hơn các loại vỏ gas tư nhân từ 70.000 – 100.000 đồng nên khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex cần chú ý không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân khác để tránh bị thiệt số tiền chênh lệch đó.

 

Giá bình gas 12kg hôm nay

 

Vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và công ty gas Petrolimex phải áp dụng giá vỏ bình cao hơn các loại gas khác để các khách hàng phải có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình, không để tình trạng các cửa hàng gas tư nhân lợi dụng uy tín của thương hiệu Petrolimex để gom vỏ bình sang chiết trái phép thu lợi bất chính. Do đó, với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu thì gas Petrolimex thường có giá trội hơn một chút so với các đại lý phân phối gas trôi nổi trên thị trường.

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex thì giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas van đứng của hãng vào tháng 11/2017 là 362.600 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp cho câu hỏi bình gas giá bao nhiêu của quý khách. Và nếu có băn khoăn cần tư vấn, giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.