Bình ga giá bao nhiêu?

Bình ga giá bao nhiêu – trăn trở của chị em nội trợ

 

Đối với các bà nội trợ trong gia đình, bình ga giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được quan tâm hàng đầu vì nó quyết định trực tiếp tới các khoản chi tiêu phục vụ cuộc sống. Vì vậy, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với quý khách.

Trong các gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều, mức tiêu thụ gas cao thì giá gas hôm nay là bao nhiêu càng là mối quan tâm hàng đầu. Chỉ có hiểu rõ về mức giá của loại nhiên liệu đốt này thì người nội trợ mới có thể điều chỉnh cách nấu nướng, sử dụng bếp gas sao cho hiệu quả nhất, vừa an toàn vừa tiết kiệm nhiên liệu.

 

bình ga giá bao nhiêu

bình ga giá bao nhiêu

 

Trong số các thương hiệu phân phối gas trên thị trường hiện nay, gas Petrolimex là một nhãn hàng uy tín đang được đông đảo người dùng Việt Nam lựa chọn. Lý do là bởi dù có giá thành cao hơn chút ít so với những cơ sở sang chiết gas trái phép nhưng chất lượng vỏ bình và chất lượng gas trong bình đều đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Giá vỏ bình ga 12kg hôm nay và cách nhận diện gas Petrolimex chuẩn

 

Trước khi quan tâm tới việc bình ga giá bao nhiêu, người dùng cần tìm hiểu kỹ về cách nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng. Do những hậu quả khó lường khi mua và sử dụng phải sản phẩm bình gas giả, gas nhái, kém chất lượng; Tổng công ty Gas Petrolimex xuất phát từ ý thức trách nhiệm với người tiêu dùng sẽ chia sẻ rộng rãi đến quý khách hàng một số đặc điểm nhận dang cơ bản của bình gas Petrrolimex và cách xác thực sản phẩm chính hãng do Petrolimex sản xuất, cung cấp như sau:

– Các bình gas Petrolimex thống nhất một màu sắc, ngoài vỏ bình có logo đa sắc hình chữ P.

 

bình ga giá bao nhiêu

bình ga giá bao nhiêu

 

– Mỗi bình gas đều được ghi đầy đủ nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ Nhà Máy/Trạm chiết gas.

– Bình gas Petrolimex được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, mỗi bình gas đều được niêm phong cẩn thận, kỹ càng ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng, số lượng.

– Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng màng co kèm tem chống giả có tính bảo mật cao. Khi đổi gas, quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu nhân viên giao gas của trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong.

 

Mua bình ga mới bao nhiêu tiền?

 

Theo thông báo của Tổng công ty gas Petrolimex thì giá bán lẻ gas hóa lỏng bình 12kg trên địa bàn Hà Nội từ ngày 01/11/2017 là 362.600 đồng đối với cả bình van ngang và van chụp. Bên cạnh đó, giá thành nguyên bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cả bình và van chụp là 950.000 đồng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn bình ga giá bao nhiêu của mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp chi tiết hơn về giá cả, đặc điểm của bình gas Petrolimex, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.