Hãng gas uy tín ở Hà Nội

Một hãng gas uy tín ở Hà Nội hiện đang nhận được sự tin tưởng, đồng hành của không ít người sử dụng, dù là người dùng khó tính nhất, chính là gas Petrolimex.

 

Một hãng gas uy tín ở Hà Nội phải đáp ứng những yêu cầu gì?

 

Một hãng gas uy tín phải luôn đặt quyền lợi của người dùng lên trên hết, và Petrolimex đã đáp ứng được yêu cầu này. Theo khảo sát, đã có tới 70% người dân hiện đang sử dụng bình gas của Petrolimex nhờ sản phẩm khí gas tốt, ngọn lửa khi nấu nướng có màu xanh tinh khiết, chứng tỏ khí gas sạch, không có tạp chất. Bên cạnh đó, trong quá trình đun nấu cũng không có mùi khó chịu, việc sang chiết được xử lý tự động trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo gas hóa lỏng luôn đạt độ tinh khiết cao.

 

hãng gas uy tín ở Hà Nội
hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Ngoài ra, Petrolimex còn được coi là hãng gas uy tín ở Hà Nội bởi thương hiệu này luôn sử dụng bình gas an toàn tuyệt đối được làm từ loại thép cao cấp, chống gỉ, vỏ bình trải qua quá trình thử nghiệm kỹ càng trước khi xuất xưởng và trọng lượng gas được bơm đủ, giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Đồng thời, người sử dụng gas Petrolimex không chỉ được bảo vệ bởi các tiêu chuẩn an toàn mà còn được đảm bảo yên tâm tuyệt đối nhờ những hợp đồng bảo hiểm có giá trị lớn với bằng chứng là trong nhiều năm qua đã không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra liên quan tới chất lượng vỏ bình gas Petrolimex.

 

Đánh giá đại lý gas petrolimex chính hãng tại Hà Nội

 

Được nhiều người dùng biết tới bởi thương hiệu lâu đời, là một hãng gas uy tín ở Hà Nội và trên mọi miền tổ quốc nên gas Petrolimex luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Đồng thời, hệ thống tổ chức của công ty cũng rất đáng để các doanh nghiệp đi sau học tập vì mạng lưới quản lý chặt chẽ, chính xác. Đó là:

Hệ thống quản lý chất lượng: thương hiệu gas Petrolimex có hệ thống quản lý chất lượng gas đạt chuẩn theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống quản lý nhân sự bán hàng: thương hiệu gas Petrolimex có một đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp cùng với các nhân viên kinh doanh am hiểu về sản phẩm và kỹ thuật.

 

hãng gas uy tín ở Hà Nội
hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Đội ngũ kỹ thuật viên: Petrolimex sở hữu một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên lắp đặt hỗ trợ các hệ thống đường ống dẫn gas, hệ thống giàn gom gas,… trong các gia đình, doanh nghiệp.

Hệ thống bán lẻ: hãng gas uy tín ở Hà Nội này còn có hệ thống các đại lý bán lẻ gas được phân bố rộng khắp thị trường, ở tất các các quận huyện tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Những đại lý được hãng Petrolimex ủy quyền đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn phòng cháy chữa cháy.

Quan hệ khách hàng: gas Petrolimex thường tổ chức những chương trình hướng dẫn sử dụng gas an toàn cho khách hàng.

Chính sách với khách hàng: công ty gas Petrolimex Hà Nội cũng thường triển khai những chương trình khuyến mại, hỗ trợ giảm giá cho các đại lý và người sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng hiểu hơn về thương hiệu gas Petrolimex – hãng gas uy tín ở Hà Nội. Và nếu có câu hỏi cần giải đáp chi tiết hơn về các sản phẩm của thương hiệu này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.