Đại Lý Gas Petrolimex Khu Thiên Đường Bảo Sơn

Ở Khu Thiên Đường Bảo Sơn Có Đại Lý Gas Petrolimex nào chính hãng không?

Câu hỏi trên có rất nhiều người gọi điện đến tổng đài công ty gas petrolimex để hỏi. kính thưa Quý Khách hàng gas petrolimex cũng đang trong thời kỳ phát triển và hoàn thiện mình bởi vậy cũng không ít những vấn đề mà công ty còn phải nỗ lực hơn nữa. Nhất là trong vấn đề phân bổ các cửa hàng để phục vụ tốt cho Quý Khách Hàng.

 

 

 

22

 

 

Trong thời gian chưa thể mở thêm cửa hàng mới thì công ty chúng tôi cũng đã ủy quyền cho công ty gas Thành Tâm tại Mỹ Đình, là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ gas để phục vụ tốt nhất có thể cho các bạn.

Thiên Đường Bảo Sơn hành trình tìm nhà cung cấp gas petrolimex

 

Thiên Đường Bảo Sơn có rất nhiều khu chung cư mới đi vào hoạt động bởi vậy có rất nhiều khách hàng tìm đến với gas petrolimex hà nội để được tư vấn lắp đặt mới bộ bình van dây. khách hàng đa phần là những gia đình mới cưới khách hàng trẻ chính vì vậy họ có thói quen mua hàng trên mạng. không có gì sai khi chúng ta cần tiết kiệm thời gian nhưng chúng ta phải biết nhận biết hàng thế nào là chính hãng và thế nào là hàng không chính hãng.

Vậy sau đây tôi xin đưa ra một số cách để nhận biết hàng chính hãng của petrolimex.

– Ngay khi nhìn thấy nhân viên ta có thể nhận biết vài phần vì nhân viên bên công ty gas petrolimex luôn mặc đồng phục màu xanh và có logo chữ p in trên áo.

– Bình gas petrolimex màu xanh ngọc và cũng có biểu tượng chữ (P) của cây xăng dầu

– Trên thân bình và tai bình đều được in chìm dòng chữ petrolimex

– Tem và màng co đề có in hình chữ P

– Tem chống hàng giả có in 3D và có 3 cách để nhận biết như sau:

+ Bôi nhẹ chút nước lên phần màu vàng sẽ hiện lên chữ petrolimex

+ Chiếu tia cực tím lên phần màu xanh cũng sẽ hiện lên chữ petrolimex

+ Và cuối cùng bạn có thể cào nhẹ lớp phủ bạc để thực hiện theo cú pháp đã ghi ở dưới để gửi về tổng đài để xác nhận mã số của bình gas petrolimex chính hãng.

Số điện thoại để tư vấn hoặc gọi ga : 024 3678 9999