Tổng hợp danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An

Tổng hợp danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An

Bạn đang muốn tìm danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An chính hãng? Thế nhưng, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và đi tới đâu để liên hệ với các cửa hàng gas Petrolimex này? Vậy, hãy để chúng tôi tổng hợp danh sách các cửa hàng gas Petrolimex chính hãng tại Nghệ An cho các bạn tham khảo ngay dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng gas tại tỉnh Nghệ An

Gas được ứng dụng vào thị trường tiêu dùng Việt Nam từ những năm 70 thuộc thế kỷ XX. Nguồn nhiên liệu này ngay từ khi ra đời đã thu hút người tiêu dùng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Cho tới nay, gas đã trở thành mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình Việt. Bởi, gas có tính thiết thực, độ sạch và khả năng bảo vệ môi trường cao hơn so với các nguồn nhiên liệu truyền thống.

Tại thị trường gas Việt Nam nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng thì gas Petrolimex là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thương hiệu gas Petrolimex luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn và bảo vệ môi trường. Vì thế, thương hiệu gas Petrolimex được người tiêu dùng tỉnh Nghệ An quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

 

1321

Gas Petrolimex được người tiêu dùng tỉnh Nghệ An quan tâm và lựa chọn nhiều nhất

Tại sao gas Petrolimex lại được ưa chuộng?

Thương hiệu gas Petrolimex xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh 5 nhà máy đầu nối với sức chứa lên tới hàng vạn tấn, Petrolimex còn xây dựng nhà máy bảo dưỡng, kiểm định vỏ bình gas cùng hàng chục trạm chiếm được phân bố rộng rãi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về chất lượng gas Petrolimex nhằm thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt trên khắp 63 tỉnh thành:

– Gas Petrolimex là hỗn hợp giữa các chất Butan và Propan có độ sạch cao, không độc, không màu. Gas Petrolimex không pha lẫn tạp chất ăn mòn lẫn hợp chất lưu huỳnh. Đồng thời khi cháy, loại gas này không gây ô nhiễm môi trường, không nhiễm độc cho người nấu khi tiếp xúc trực tiếp.

– Gas Petrolimex là loại chất đốt sở hữu lượng nhiệt cao lên tới 12.000 Kcal/kg. Còn nhiệt độ ngọn lửa dao động từ 1850 đến 2850 độ C, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp.

– Gas Petrolimex có khả năng cháy hết, không tạo khói, tạo muội, khí độc. Nhờ đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Gas Petrolimex là loại chất đốt sở hữu lượng nhiệt cao lên tới 12.000 Kcal/kg

Danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An

Thị trường gas Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung đang gặp phải tình trạng chung là xuất hiện tràn lan hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Một số cơ sở và cá nhân đã lợi dụng tên tuổi của thương hiệu gas Petrolimex để đạo nhái, bán cho khách hàng với mức giá thấp hơn nhưng vẫn thu về được lợi nhuận lớn.

Thế nhưng, trong mỗi chiếc bình gas đạo nhái đó lại không đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, có pha lẫn nhiều tạp chất. Một số bình gas Petrolimex lại bơm không đủ trọng lượng làm giảm đi giá trị sử dụng.

Việc người tiêu dùng mua phải bình gas Petrolimex nhái không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe lẫn tính mạng của người dùng.

Hiểu được vấn đề này, công ty Cổ phần gas Petrolimex đã triển khai phân phối và mở các cửa hàng chính hãng trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có Nghệ An. Việc làm này vừa giúp bảo vệ thương hiệu cho Petrolimex vừa bảo vệ quyền lợi và độ an toàn cho người tiêu dùng.

 

1322

Gas Petrolimex đã triển khai phân phối và mở các cửa hàng chính hãng trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có Nghệ An

Dưới đây là danh sách một số cửa hàng gas chính hãng Petrolimex tại tỉnh Nghệ An mà bạn có thể tham khảo:

Cửa hàng 1: Petrolimex Hà Huy Tập

Địa chỉ: 103 Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An.

Cửa hàng 2: Petrolimex Phong Định Cảng

Địa chỉ: 187 Phong Định Cảng, Tp.Vinh, Nghệ An.

Cửa hàng 3: Petrolimex Nguyễn Du

Địa chỉ: 111 Nguyễn Du, Tp.Vinh, Nghệ An.

Cửa hàng 4: Petrolimex Nghi Kim

Địa chỉ: 14 xã Nghi Kim, Tp.Vinh, Nghệ An.

Cửa hàng số 5: Petrolimex Nguyễn Văn Cừ

Địa chỉ: 234 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.

Cửa hàng số 6: Gas Petrolimex Hoàng Mai – chi nhánh Nghệ An

Địa chỉ: QL1A, Khối 1, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Dấu hiệu nhận biết bình gas Petrolimex giả

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bình gas Petrolimex giả mà bạn không nên bỏ qua:

– Từ rơi phát tận nhà người dân với chất lượng kém.

– Không có địa chỉ cụ thể, giao gas Petrolimex qua điện thoại.

– Bình đóng thiếu khối lượng gas như cam kết.

– Bình gas Petrolimex không có niêm yết rõ ràng.

13231324

 

Bình gas Petrolimex nhái thường đóng thiếu khối lượng gas như cam kết

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ xong danh sách cửa hàng gas Petrolimex tại Nghệ An cho các bạn tham khảo. Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một cửa hàng cung cấp gas Petrolimex chính hãng tại Nghệ An. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có điều gì thắc mắc về dịch vụ gas Petrolimex nhé!