Tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội 0243 678 9999

Giá gas luôn là một vấn đề nổi cộm trong cuộc sống nên số tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội là bao nhiêu cũng được người dùng quan tâm hàng đầu. Để có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giá gas Petrolimex tại Hà Nội – vấn đề được quan tâm hàng đầu

 

Số tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội là bao nhiêu?

 

Hiện nay, có nhiều khách hàng đều thắc mắc với câu hỏi tại sao giá gas trên các website bán gas Petrolimex mỗi nơi có một đáp án khác nhau. Thậm chí, giá gas giữa các cửa hàng có thể chênh lệch lên đến 30.000 – 50.000 đồng/bình gas Petrolimex 12kg. Điều này khiến người dùng rơi vào “ma trận” băn khoăn không biết nên lựa chọn gas của đơn vị cung cấp nào để đảm bảo quyền lợi và độ an toàn của mình, tránh mua phải gas giả, gas kém chất lượng. Theo đó, quý khách có thể liên hệ số tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội024 80111096 để biết giá bán chính xác của các sản phẩm gas Petrolimex. Khi liên hệ tổng đài, bạn cũng có thể nhấn các phím theo hướng dẫn cụ thể để biết thêm thông tin cần thiết, giúp đổi gas chính hãng với mức giá chuẩn.

 

Tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội
Tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội

 

Cách nhận biết gas Petrolimex chuẩn chính hãng

 

Không chỉ cần tham khảo giá gas chuẩn, người dùng cũng cần chú ý để mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng. Theo đó, có những dấu hiệu nhận biết khá đặc trưng các sản phẩm gas Petrolimex mà bạn có thể tham khảo như:

– Tổng công ty gas Petrolimex đã chính thức sử dụng tem chống giả tích hợp 3 công nghệ để bảo vệ bản quyền cho tất cả các sản phẩm bình gas được thực hiện chiết nạp tại các nhà máy, trạm chiết của công ty nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của quý khách hàng.

– Mỗi bình gas Petrolimex sau khi thực hiện chiết nạp, đều được kiểm chuẩn cả về tính năng an tòan, chất lượng và trọng lượng theo đúng niêm yết. Sau đó bộ van đầu của bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg đều được bao bọc bởi t màng co có nhận dạng riêng, phía ngoài màng co được dán 01 tem chống giả.

– Các bình gas Petrolimex chính hãng đều thống nhất một màu sắc, và ngoài vỏ bình có logo chữ P màu cam trên nền xanh.

– Mỗi bình gas Petrolimex chuẩn đều có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy/trạm chiết,…

– Bình gas Petrolimex cũng được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, từng bình gas đều được niêm phong ngay sau khi kiểm chuẩn về chất lượng và trọng lượng.

– Khi nhận sản phẩm bình gas Petrolimex, quý khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên tem chống giả và màng co niêm phong.

 

Tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội
Tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội

 

Vì sao giá gas Petrolimex có sự khác nhau?

 

Khi liên hệ tới tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội, có một vấn đề chung người dùng thắc mắc chính là giá gas Petrolimex tại các đại lý khác nhau đều không đồng nhất. Có nhiều lý do giải thích cho vấn đề này.

Thứ nhất là chi phí vận chuyển từ nhà máy, trạm chiết gas tới mỗi vùng miền đều khác nhau nên điều đó sẽ ảnh hưởng tới giá gas bán lẻ nói chung. Ví dụ như giá gas tháng 5/2018 tại Hà Nội cho bình gas Petrolimex 12kg là 341.500 đồng nhưng giá bán ở Đà Nẵng lại là 348.500 đồng hay ở Cần Thơ lại chỉ có 327.000 đồng.

Thứ hai, Tổng Công ty gas Petrolimex hỗ trợ cho từng vùng miền với các mức khác nhau nên điều đó cũng ảnh hưởng tới giá bán gas. Ví dụ như chính sách hỗ trợ cho đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình có điểm khác biệt so với các cửa hàng gas tại những địa phương khác nên giá bán là không đồng nhất.

Thứ ba, có một số trang web không bán gas Petrolimex chính hãng nhưng vẫn lấy hình ảnh của sản phẩm gas Petrolimex để chào bán và hạ giá thấp hơn, gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do vậy, quý khách nên tìm hiểu để mua được hàng chính hãng với giá hợp lý nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi tổng đài trả lời giá gas Petrolimex tại Hà Nội là bao nhiêu. Và nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.