Tìm hiểu về máy hút mùi đảo trong nhà bếp

Để lựa chọn được sản phẩm máy hút mùi phù hợp, những thông tin tìm hiểu về máy hút mùi đảo trong nhà bếp dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu vẫn còn băn khoăn không biết tìm mua sản phẩm nào cho ưng ý nhất.

Máy hút mùi là thiết bị rất phổ biến và có ứng dụng cao trong gian bếp của các hộ gia đình người Việt. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm máy hút mùi có kích thước phù hợp nhất để có được một không gian bếp đẹp, tinh tế, sang trọng, tiện nghi và khoa học. Một loại máy hút mùi nhà bếp đang dần phổ biến hiện nay, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian bếp hiện đại của gia đình mình chính là máy hút mùi đảo. Với nhiều ưu điểm về thiết kế và tính năng, máy hút mùi đảo là một trong những thiết bị nhà bếp đáng mua nhất hiện nay đối với các gia đình.

máy hút mùi đảo
máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo có tính thẩm mỹ cao và tinh tế cao, thiết kế sắc sảo, sang trọng, phù hợp với không gian của các gian bếp hiện đại với diện tích thoáng rộng. Hơn nữa, sản phẩm máy hút mùi đảo này còn mang trên mình nhiều tính năng ưu việt, khác biệt và độc đáo hơn khi so với nhiều kiểu sáng máy hút mùi khác. Công dụng của máy hút mùi đảo cũng giống với các loại máy hút mùi thông thường, đó là hút và khử mùi cho phòng bếp thêm sạch sẽ, vệ sinh. Chỉ khác là loại máy hút mùi này chuyên để thiết kế cho các không gian bếp đảo, đó là bếp và phòng khách được thiết kế nằm cạnh nhau nên vấn đề mỹ thuật luôn được hết sức chú trọng.

Máy hút mùi đảo thường được thiết kế với kích thước lớn, đặt ở giữa không gian phòng khách và phòng bếp (thường được thiết kế dạng treo, độc lập và gắn vào trần nhà). Do hút mùi đảo được lắp đặt ngay tại phòng khách nên vấn đề về mùi dầu mỡ và thức ăn sẽ cần phải được xử lý triệt để hơn so với các gian bếp độc lập. Vì yếu tố nghệ thuật và hiệu quả nên các loại máy hút mùi đảo đều được thiết kế khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính. Ngoài ra, phần ống thoát ra ngoài của máy hút mùi đảo cũng được lược bỏ do không còn cần thiết.

máy hút mùi bếp đảo
máy hút mùi bếp đảo

Máy hút mùi đảo là dòng máy cao cấp có kích thước rất lớn (đường kính/chiều rộng của máy từ 900mm-1000mm, cao khoảng 1000-1200mm), công suất từ 1.000m3/h và lớn hơn hẳn so với các dòng máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ nên nó rất phù hợp với các gia đình có tần suất sử dụng bếp nhiều. Công suất máy hút mùi lớn sẽ giúp khử sạch mùi dầu mỡ, khói bếp và mùi khó chịu còn sót lại trong quá trình đun nấu và giúp nhà bếp của gia đình bạn luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Đặc biệt, với cơ chế hút đảo 2 chiều độc đáo, máy hút mùi đảo trong nhà bếp sẽ hút sạch mọi loại mùi khó chịu trong phòng bếp và tự động lọc ngay trong máy, trả lại không khí nhà bếp trong lành và dễ chịu. Người dùng còn có thể điều chỉnh tốc độ hút to nhỏ của máy hút mùi tùy ý để phù hợp với các loại mùi thức ăn khác nhau, giúp phòng bếp luôn thoáng khí.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về máy hút mùi đảo trong nhà bếp mà chị em nội trợ nên tham khảo để có thể lựa chọn được thiết bị lý tưởng cho phòng bếp gia đình mình.

M.A.B