Tiêu chí mua van gas an toàn, chính hãng

Mua van gas an toàn, chính hãng có ý nghĩa rất lớn đối với việc đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng bếp gas. Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

 

Van gas là gì?

 

Van gas là thiết bị có chức năng giảm áp suất của gas trong bình gas dân dụng hoặc bình gas công nghiệp từ mức rất cao, hay thay đổi theo nhiệt độ xuống mức rất thấp và duy trì mức áp suất thấp này đưa ra bếp để giúp bếp vận hành bình thường. Thông thường, áp suất gas trong bình ở mức 12kg/cm3 – không sử dụng được cho các thiết bị dùng gas. Và van gas chính là thiết bị giúp giảm mức áp suất này xuống còn 0,06kg/cm3, cho phép người dùng có thể sử dụng gas bình thường.

 

Mua van gas an toàn, đến từ thương hiệu uy tínMua van gas an toàn, đến từ thương hiệu uy tín
Mua van gas an toàn, đến từ thương hiệu uy tín

 

Cách chọn mua van gas an toàn, chính hãng

 

– Chọn loại van gas có thiết kế đầu áp ra là 0,06kg/cm3 đối với bếp gas gia đình. Những loại bếp gas công nghiệp hoặc bếp khè gas có thể chọn loại van có áp suất cao hơn. Người dùng có thể tham khảo thông số chi tiết của bếp để chọn loại van gas phù hợp nhất.

– Nên chọn van gas có chức năng ngắt gas tự động an toàn để giảm nguy cơ rò rỉ khí gas, đảm bảo an toàn tối đa trogn quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, van gas cũng cần phải có thiết kế đầu vặn vào bình gas bằng đồng để giảm thiểu sự hao mòn do thời gian, tránh mảng bám trong bình gas khi sử dụng lâu dài.

 

Mua van gas an toàn, đến từ thương hiệu uy tín
Mua van gas an toàn, đến từ thương hiệu uy tín

 

– Nên mua van gas an toàn của những thương hiệu sản xuất và phân phối van gas đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như van gas Namilux có xuất xứ liên doanh Việt – Nhật hoặc hàng xuất khẩu qua các thị trường danh tiếng để đảm bảo độ an toàn và khả năng sử dụng lâu dài. Một số thương hiệu van gas lớn mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng là: Shell, Sunhouse, Total,…

– Không ham rẻ chọn mua van gas không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, là hàng trôi nổi trên thị trường. Nguyên nhân là vì chúng đều là sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khi sử dụng có thể gây lãng phí gas hoặc nghiêm trọng hơn là gây rò rỉ gas, dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm tới sức khỏe, tính mạng cũng như tài sản của người dùng.

– Mua van gas tại những đại lý phân phối uy tín, có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, những đại lý này còn cung cấp chế độ bảo hành uy tín, dài lâu cho sản phẩm. Đặc biệt, mức giá ở đây cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã nắm được cách chọn mua van gas an toàn, chính hãng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua và sử dụng gas an toàn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.