Thông tin giới thiệu công ty gas Petrolimex Hà Nội

Công ty gas Petrolimex Hà Nội là đơn vị chuyên phân phối gas cho các đại lý nhỏ lẻ khắp Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Để hiểu hơn về hoạt động của công ty, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giới thiệu chung về công ty gas Petrolimex Hà Nội

 

Công ty TNHH Gas Petrolimex Hà Nội được thành lập vào ngày 28 tháng 3 năm 2013 trên cơ sở Chi nhánh Công ty cổ phần Gas Petrolimex tại Hà Nội. 100% vốn thành lập công ty thuộc sở hữu của Tổng công ty Gas Petrolimex. Tên viết tắt của công ty là PGC Hà Nội, trụ sở tại số 775 Giải Phòng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

 

Công ty gas Petrolimex Hà Nội
Công ty gas Petrolimex Hà Nội

 

Công ty hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là: kinh doanh khí hóa lỏng, kho bãi, môi giới bất động sản, dịch vụ thương mại, tư vấn đầu tư chuyên giao công nghệ, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô và đường thủy nội địa, mua bán thiết bị ngành gas, bảo dưỡng lắp đặt thiết bị ngành gas,… Các dịch vụ của trung tâm đang được nhiều khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

 

Sự phát triển của công ty gas Petrolimex Hà Nội

 

Vì là công ty con của tổng công ty gas Petrolimex Việt Nam nên gas Petrolimex Hà Nội cũng được thừa hưởng toàn bộ những thành tựu của tổng công ty. Các sản phẩm mà công ty cung cấp như bình gas, van gas, dây dẫn gas mang thương hiệu gas Petrolimex đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, thương mại,… trên toàn quốc.

 

Công ty gas Petrolimex Hà Nội
Công ty gas Petrolimex Hà Nội

 

Cùng với sự phát triển của tổng công ty gas Petrolimex, công ty gas Petrolimex Hà Nội cũng không ngừng phát triển, hoàn thiện để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trên khắp cả nước. Với hệ thống kho chứa lớn, thiết bị tự động kỹ thuật cao, vận hành an toàn, bền bỉ, công ty tự tin cung cấp đủ lượng gas cần thiết để phục vụ tốt nhu cầu của mọi đơn vị, doanh nghiệp hay các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng gas.

Đặc biệt, vấn đề quản lý, nhân sự luôn được gas Petrolimex Hà Nội đặt lên hàng đầu. Theo đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ, giao tiếp khách hàng,… để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách. Đồng thời, nếu khách hàng có bất kỳ vướng mắc nào cần giải đáp trong quá trình lựa chọn, sử dụng sản phẩm gas Petrolimex thì nhân viên công ty cũng luôn tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ. Điều này tạo được ấn tượng tốt cho quý khách hàng khi đồng hành cùng thương hiệu gas Petrolimex.

Thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn về công ty gas Petrolimex Hà Nội. Nếu có nhu cầu mở đại lý bán lẻ gas, cần đổi gas Petrolimex chính hãng với giá rẻ nhất hoặc bất kỳ vấn đề băn khoăn nào cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.