Thông tin đánh giá chi tiết về hãng gas Petrolimex

Hãng gas Petrolimex là thương hiệu đã có uy tín lâu đời, gắn liền với thương hiệu xăng đầu Petrolimex. Và để có được cái nhìn toàn diện hơn về thương hiệu được ưa chuộng bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực xăng dầu – khí hóa lỏng, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Đánh giá sơ bộ hãng gas Petrolimex

 

– Về chất lượng sản phẩm: thương hiệu Petrolimex có hệ thống quản lý chất lượng gas theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sản phẩm luôn an toàn khi xuất xưởng.

– Về nhân sự: hãng gas Petrolimex sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, kỹ thuật, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để giúp quý khách tìm mua được sản phẩm ưng ý. Đồng thời, hãng cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt, thi công đường ống dẫn gas, hệ thống giàn gom gas hiện đại.

 

Hãng gas Petrolimex
Hãng gas Petrolimex

 

– Về hệ thống phân phối: gas Petrolimex đã phát triển mạng lưới đại lý bán lẻ rộng khắp thị trườn cả nước. Những đại lý được hãng Petrolimex ủy quyền phân phối đều đáp ứng được những yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy, chất lượng đội ngũ nhân viên cũng như cơ sở vật chất hoàn thiện.

– Về quan hệ với khách hàng: hãng gas Petrolimex thường tổ chức những chương trình khuyến mại, hỗ trợ giá bán cho các đại lý phân phối và người sử dụng để chào đón những khách hàng tiềm năng và giữ chân người dùng cũ. Không chỉ vậy, công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình hướng dẫn sử dụng gas an toàn, nhận biết gas Petrolimex chính hãng cho người sử dụng gas.

 

Các sản phẩm của hãng gas Petrolimex

 

Gas Petrolimex hiện đang có 2 dòng sản phẩm chính là bình gas 12kg dân dụng và bình gas 48kg công nghiệp. Tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà quý khách có thể lựa chọn loại bình phù hợp với gia đình, đơn vị mình. Cụ thể, bình gas 12kg phù hợp với nhu cầu nấu nướng của các gia đình hoặc quán ăn nhỏ. Còn bình gas 48kg thì chuyên sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, nhà máy,… có nhu cầu cao về khí đốt. Cả 2 loại bình gas này đều được đựng trong bình chứa đảm bảo an toàn kỹ thuật.

 

Hãng gas Petrolimex
Hãng gas Petrolimex

 

Đặc điểm nhận dạng sản phẩm của hãng gas Petrolimex là dựa vào vỏ bình, trọng lượng bình và nhãn mác sản phẩm. Bình gas Petrolimex có trọng lượng đạt tiêu chuẩn, vỏ bình màu xanh nước biển đặc trưng và có nhãn mác rõ ràng, đủ logo, tem chống giả, niêm màng co cũng như thông số đi kèm bình gas. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được bình gas Petrolimex chính hãng để yên tâm sử dụng trong gia đình, đơn vị mình.

Trên đây là thông tin cơ bản đánh giá về hãng gas Petrolimex cũng như những sản phẩm nổi bật của công ty. Và nếu có nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng nhưng không biết nên gọi gas tại cơ sở nào, quý khách có thể liên hệ tới hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được giao gas Petrolimex chuẩn trong thời gian ngắn nhất.