Thông tin cơ bản về công ty gas Petrolimex Đà Nẵng

Công ty gas Petrolimex Đà Nẵng là một trong những địa chỉ được nhiều người dùng trên địa bàn ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng. Và nếu cần có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động của công ty, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Giới thiệu sơ lược về công ty gas Petrolimex Đà Nẵng

 

Công ty TNHH Gas Petrolimex Đà Nẵng là Công ty TNHH một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Gas Petrolimex. Công ty hiện đang nắm giữ 30% thị phần tiêu thụ gas tại các tỉnh Trung Trung bộ. Trong hơn 10 năm liên tục tái cơ cấu và phát triển, cho đến nay, gas Petrolimex đã trở thành thương hiệu bền vững, là lựa chọn thông minh, an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng.

 

Công ty gas Petrolimex Đà Nẵng
Công ty gas Petrolimex Đà Nẵng

 

Các sản phẩm gas Petrolimex được cung ứng bởi công ty gas Petrolimex Đà Nẵng đều sử dụng hoàn toàn 100% nguồn gas nhập khẩu chất lượng cao. Tỷ lệ tạp chất trong gas Petrolimex thấp hơn tới 80% so với các thương hiệu gas khác, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, trong suốt quá trình hoạt động, gas Petrolimex Đà Nẵng chưa từng nhận được phàn nàn nào của khách hàng về vấn đề an toàn khi sử dụng các sản phẩm của hãng.

 

Gas Petrolimex Đà Nẵng đối diện với tình trạng cạnh tranh không lành mạnh

 

Thời gian gần đây, có khá nhiều thương hiệu gas mới xuất hiện tại khu vực Đà Nẵng. Tình trạng này một mặt tạo điều kiện để phát triển thị trường khí hóa lỏng nhưng mặt khác lại làm cho cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu gas trên địa bàn càng thêm gay gắt. Thực tế cho thấy có không ít doanh nghiệp chế tạo vỏ bình giống màu của Petrolimex để đánh lừa khách hàng hòng trục lợi.

 

Công ty gas Petrolimex Đà Nẵng
Công ty gas Petrolimex Đà Nẵng

 

Vì vậy, các lãnh đạo của công ty gas Petrolimex Đà Nẵng đã ngay lập tức có những hành động kịp thời để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Cụ thể: ggass Petrolimex chỉ có màu xanh hòa bình, nhận diện thương hiệu là chữ P màu cam cùng dòng chữ Petrolimex trên vỏ bình. Ngoài ra, Petrolimex còn dán tem chống hàng giả và màng co niêm phong trên van cổ bình gas. Vì vậy, nếu nhận diện đúng những dấu hiệu này thì quý khách có thể chọn mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng.

Bên cạnh đó, gas Petrolimex Đà Nẵng cũng đã tăng cường cung cấp thông tin đến người tiêu dùng để có thể bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Công ty cũng mong muốn quý khách hàng cần tỉnh táo hơn để tránh bị qua mắt bởi hàng giả, hàng nhái, dẫn tới nguy cơ mất an toàn cho tính mạng, tài sản của cả gia đình mình.

Thông tin chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp cho quý khách có được cái nhìn toàn diện về công ty gas Petrolimex Đà Nẵng và có lựa chọn đổi gas chính xác nhất. Trong trường hợp vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về việc lựa chọn sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, quý khách có thể gọi tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, miễn phí.