Nên bán vỏ bình gas 12kg cho cơ sở nào?

Khi không có nhu cầu sử dụng, muốn chuyển nhà mà không cần mang vác đồ cồng kềnh, nhiều người đã quyết định bán vỏ bình gas 12kg. Tuy nhiên, bạn không biết nên bán vỏ bình cho địa chỉ nào được giá? Đáp án sẽ được gửi đến cho bạn ngay sau đây.

 

Thông tin cơ bản về vỏ bình gas 12kg

 

Một bình gas 12kg thông thường có tổng trọng lượng là 25kg, tương đương với 12kg ruột gas và khoảng 13kg vỏ bình. Vỏ bình gas 12kg thường nặng khoảng 13 – 13,4kg tùy từng sản phẩm và thông số này đều được nhà sản xuất in rõ trên vỏ bình.

 

Bán vỏ bình gas 12kg
Bán vỏ bình gas 12kg

 

Hiện giá sản xuất một chiếc vỏ bình gas thường là khoảng 500.000 – 700.000 đồng tùy công nghệ, vật liệu và thương hiệu. Tuy nhiên, để giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho người dùng, các thương hiệu đều áp dụng mức đặt cọc thế chân vỏ bình gas là khoảng 300.000 đồng. Và giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc vỏ bình cộng với tiền gas có trong bình theo đúng giá thị trường. Khi không có nhu cầu sử dụng bình gas, bạn có thể hoàn trả vỏ bình về đơn vị phân phối để nhận tiền đặt cọc. Và nếu không muốn phức tạp như vậy, bạn cũng có thể bán vỏ bình gas 12kg cho những cơ sở uy tín.

 

Có thể bán vỏ bình gas 12kg cho địa chỉ nào?

 

Nguyên tắc chỉ bán vỏ bình gas cho đơn vị phân phối hoàn toàn cứng nhắc nên bạn có thể bán cho bất kỳ cơ sở thu mua vỏ bình nào. Tuy nhiên, trên thị trường không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng mua vỏ bình cũ với giá cao hoặc hỗ trợ việc vận chuyển vỏ bình. Điều này làm không ít người dùng do dự vì không muốn bán vỏ bình với giá quá rẻ hoặc tốn công vận chuyển.

Và để giúp khách hàng không còn lo lắng tới vấn đề này, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Thành Tâm, địa chỉ tại số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội (cạnh Sân vận động Mỹ Đình) đã nhận thu mua vỏ bình gas 12kg, 48kg cũ với cam kết:

 

Bán vỏ bình gas 12kg
Bán vỏ bình gas 12kg

 

– Thu mua vỏ bình với giá cao, dao động từ 50 – 80% giá trị sản phẩm gốc tùy thuộc vào thương hiệu cũng như độ mới của vỏ bình gas.

– Có thể đến tận nhà khách hàng thu mua vỏ bình để quý khách không mất thời gian, công sức vận chuyển vỏ bình tới trung tâm.

– Đối với cơ sở cần bán vỏ bình gas số lượng lớn vì không có nhu cầu sử dụng nữa, trung tâm có thể cử nhân viên tới tận nới để trực tiếp tư vấn, báo giá và đàm phán về vấn đề giá cả, vận chuyển,… Đồng thời, trung tâm cũng báo giá hấp dẫn đối với những khách hàng bán vỏ bình với số lượng nhiều, hình thức đẹp.

– Trung tâm sẵn sàng thu gom vỏ bình gas của nhiều thương hiệu như Siamgas, gas Petrolimex, Petrovietnam gas, SH Petro, Ha Noi Petro,… vì công ty có liên kết trao đổi vỏ bình với các hãng sản xuất này.

Mong rằng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể bán vỏ bình gas 12kg với giá tốt và không mất nhiều thời gian tìm đối tác mua vỏ bình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề mua – bán vỏ bình gas, đổi gas Petrolimex chính hãng quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.