Gọi gas Petrolimex chính hãng qua số máy nào?

Gọi gas Petrolimex chính hãng ở đâu, qua số máy nào là một trong những vấn đề được người sử dụng bếp gas tại Hà Nội quan tâm hàng đầu. Và đáp án chính là trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình, hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999.

 

Vì sao nên gọi gas Petrolimex chính hãng tại địa chỉ uy tín?

 

Nhiều hộ gia đình hiện nay có thói quen gọi gas ở những địa chỉ bán lẻ trong ngõ, ngách,… vì tiện đường di chuyển, gần nhà, giao gas ngay lập tức,… Tuy nhiên, có rất nhiều địa chỉ như vậy không hề có giấy phép hoạt động, thậm chí phân phối gas không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nhiều đại lý nhỏ lẻ chỉ đẩy mạnh tiêu thụ bình gas, tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhưng ít ai biết là các bình gas mà mình mua về thường bị thiếu hụt trọng lượng,… Đặc biệt, chất lượng vỏ bình của những đơn vị phân phối này cũng rất khó nói. Những bình gas chính hãng thường được họ mua về, cắt tai, mài vỏ, thay thế logo trên vỏ bình rồi bơm gas kém chất lượng vào bán cho người dùng với giá rẻ. Nếu mua những sản phẩm này thì vấn đề an toàn của người dùng được ví như chỉ mành treo chuông.

 

Gọi gas Petrolimex chính hãng
Gọi gas Petrolimex chính hãng

 

Bởi vậy, lời khuyên cho người dùng là cần phải tìm những địa chỉ phân phối gas uy tín, cung cấp gas Petrolimex chính hãng, chất lượng cao,… để được bảo vệ quyền lợi tối ưu.

 

Gọi gas Petrolimex chính hãng ở đâu?

 

Tại Hà Nội hiện có không ít đơn vị phân phối gas Petrolimex nhưng không phải địa chỉ nào cũng được ủy quyền bán hàng chính hãng. Vì vậy, người dùng cần chú ý chỉ chọn những địa chỉ được công ty ủy quyền, ví dụ như trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình có trụ sở tại 42 ngõ 8/11 đường Lê Quang Đạo (trong làng Phú Đô – Mỹ Đình). Khi mua gas tại đây, người dùng có thể an tâm tối đa vì:

– Khâu kiểm định chất lượng gas được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo ngọn lửa khi nấu nướng có màu xanh tinh khiết, nhiệt lượng cao, khí gas sạch, không lẫn tạp chất, không làm đen đáy nồi khi nấu nướng. Bình gas chất lượng cao, gas trong bình có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, ghi rõ địa chỉ nhà máy, trạm chiết gas.

 

Gọi gas Petrolimex chính hãng
Gọi gas Petrolimex chính hãng

 

– Trọng lượng bình gas đầy đủ, nhân viên mang theo cân để khách hàng kiểm tra gas.

– Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, lắp đặt bình gas chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng sử dụng gas tiết kiệm và an toàn.

– Bảo hành chu đáo: nếu có trường hợp xấu xảy ra như bình gas bị rò rỉ hoặc bạn muốn thay dây dẫn gas, van gas,… thì bạn có thể gọi tới trung tâm để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

– Giá gas Petrolimex đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Tổng Công ty.

– Khách hàng được bảo hiểm đầy đủ với giá trị bảo hiểm lên tới 300 triệu đồng/vụ, đảm bảo quyền lợi của người dùng nếu không may có sự cố xảy ra do lỗi trên bình gas.

– Có đầy đủ hóa đơn và sổ theo dõi gas.

– Giao gas nhanh chóng tận nhà, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Vì vậy, nếu có nhu cầu gọi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội thì quý khách có thể gọi tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được giao gas chất lượng cao tận nhà trong thời gian ngắn nhất.