Giới thiệu cửa hàng xăng dầu số 21 Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu mua hay đổ xăng dầu khu vực Từ Liêm Hà Nội có thể tìm đến cửa hàng xăng dầu số 21 có địa chỉ Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Sau đây, gaspetrolimex.vn xin giới thiệu đôi nét về thị trường xăng và cơ sở này.

Tìm hiểu thêm:

>> Thương hiệu bếp gas dương nào tốt hiện nay

Tình hình xăng giả – xăng bẩn trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các cây xăng tư nhân kinh doanh, làm ăn bát nháo, không uy tín, cung cấp xăng kém chất lượng, xăng giả. Tất cả các chủ cửa hàng xăng điều biết rõ nguồn gốc hàng hóa của mình khi nhập về nhưng bỏ qua lương tâm chỉ muốn kiếm lời. Các đối tượng chủ yếu dùng xăng nền A95 trộn với các loại dung môi khác rẻ hơn tạo thành xăng giả.

This image has an empty alt attribute; its file name is thi-truong-xang-hien-nay-1.jpg

Theo đó, các đối tượng sử dụng dung môi là những sản phẩm trong quá trình chưng cất dầu mỏ. Loại dung môi này có đặc điểm là chỉ số RON rất thấp không đạt tiêu chuẩn, chỉ được sử dụng trong một số ngành công nghiệp như: sản xuất gỗ, pha trộn với sơn, ngành da,… nhưng không được dùng trong ngành xăng dầu.

Nếu xăng giả không đạt tiêu chuẩn của nhà nước đề ra, có chất gây hại thì sẽ nhanh chóng làm hao mòn các chi tiết, giảm động cơ, ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Ví dụ như xăng giả làm quá trình hoạt động của phương tiện kém đi và nóng lên nhiều, quá trình này lâu dần dẫn tới vỏ dây điện bị đứt gây ra hiện tượng cháy nổ,…

Đồng thời quá trình sử dụng mà sử dụng xăng kém chất lượng còn khiến bộ lọc của các phương tiện bị hỏng, ảnh hưởng tiêu cực đến động cơ. Điều này khiến bạn phải chọn những địa chỉ uy tín như cửa hàng xăng dầu số 21 Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Vì sao nên lựa chọn cửa hàng xăng dầu số 21 Tây mỗ, Từ Liêm, Hà Nội?

Chọn những cơ sở kinh doanh xăng dầu uy tín, có giấy xác nhận của cơ quan chức năng và chứng nhận sản phẩm kinh doanh chất lượng tốt giúp bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Đến với cửa hàng xăng dầu số 21, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội bạn sẽ thấy được nhiều ưu điểm:

This image has an empty alt attribute; its file name is chon-co-so-uy-tin-2.jpg

– Nhân viên có kiến thức và ý thức về văn minh thương mại, vai trò trong kinh doanh để cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ tốt đến khách hàng.

– Cây xăng rộng rãi để cho mọi người có thể ra vào thuận lợi, đảm bảo thời gian cho công việc.

– Mức giá bán xăng chuẩn như niêm yết, luôn cập nhật về giá cả cho người tiêu dùng.

– Quá trình đổ xăng diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian chờ đợi.

Đó là một số điểm về tình hình xăng giả hiện nay và cơ sở kinh doanh xăng dầu uy tín mà gaspetrolimex.vn gửi đến. Bạn có thể chọn cửa hàng xăng dầu số 21, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội để mua xăng dầu chất lượng cao.