Giá gas Petrolimex ngày hôm nay

Một câu hỏi được nhiều người sử dụng gas quan tâm chính là giá gas Petrolimex ngày hôm nay là bao nhiêu. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

 

Tình hình kinh doanh và sử dụng gas hiện nay

 

Khí gas có ưu điểm là thuận tiện khi sử dụng, vận chuyển, thân thiện với môi trường và có tính an toàn cao nếu chúng ta sử dụng đúng cách. Vì vậy, khí gas ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ sinh hoạt tới sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Với tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam tăng nhanh, nhu cầu sử dụng gas của người dân cũng ngày càng cao. Thị trường tiêu thụ gas ở nước ta chủ yếu gồm các nhóm đối tượng là hộ tiêu dùng, cơ sở thương mại – dịch vụ, cơ sở công nghiệp và giao thông vận tải.

 

Giá gas Petrolimex ngày hôm nay
Giá gas Petrolimex ngày hôm nay

 

Cũng vì nhu cầu sử dụng gas tăng cao mà nhiều hãng sản xuất gas trong nước và nước ngoài đã cùng cạnh tranh hoạt động trong lĩnh vực này. Trong nước hiện có hơn 100 đơn vị kinh doanh gas với hơn 10 công ty lớn chuyên nhập khẩu và cung ứng gas. Và trong số nhiều thương hiệu trên thị trường, gas Petrolimex vẫn là nhãn hàng được nhiều người dùng Việt Nam ưu ái nhất.

 

Giá gas Petrolimex ngày hôm nay là bao nhiêu?

 

Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội, giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp từ ngày 01/12/2018 là 326.300 đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bán bình gas Petrolimex 48kg là 1.305.200 đồng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Có thể thấy giá gas tháng 12 giảm tới 33.000 đồng/bình 12kg so với tháng trước. Mức giá giảm mạnh như vậy là do giá gas thế giới bình quân tháng 12/2018 vừa được công bố là ở mức 430 USD/tấn, giảm 102,5 USD/tấn so với tháng 11/2018.

 

Giá gas Petrolimex ngày hôm nay
Giá gas Petrolimex ngày hôm nay

 

Đặc biệt, mức giá gas Petrolimex ngày hôm nay cũng không phải là con số cố định. Giá bán gas có thể điều chỉnh thấp xuống nếu bạn là chủ nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở sản xuất quy mô lớn có nhu cầu sử dụng gas nhiều, mua đủ lượng gas theo chính sách chiết khẩu của đại lý cung cấp gas Petrolimex.

Đặc biệt, người dùng cần đặc biệt lưu ý là trên thị trường hiện đang có tình trạng nhiều cơ sở kinh doanh gas kém uy tín đã mạo danh gas Petrolimex để bán cho khách hàng với sản phẩm chất lượng kém hơn hòng trục lợi. Những sản phẩm mạo danh gas Petrolimex thường có trọng lượng nhẹ hơn so với bình chuẩn từ 2 – 3kg nhưng được ăn gian bằng cách hàn thêm những miếng thép nặng vào đáy bình gas. Đặc biệt, gas trong bình nhái Petrolimex còn có chất lượng kém, nhiều tạp chất, làm ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người tiêu dùng.Vì vậy, quý khách hàng cần phải đặc biệt cảnh giác khi đổi gas Petrolimex chính hãng để không mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi giá gas Petrolimex ngày hôm nay. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về giá gas, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí.